Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản

Friday,
29/01/2021
0

Việt Nam là đất nước có nền nông nghiệp khá phát triển, đặc biệt là các loại nông sản như rau, củ, quả...Chính vì điều này mà nhu cầu lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản là rất cần thiết để đảm bảo sản phẩm sau khi thu hoạch tại các nông trại vẫn đảm bảo độ tươi ngon, không xảy ra tình trạng héo, thối khi không bảo quản đúng cách. Vậy bài viết dưới đây xin gửi đến các bạn dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản uy tín, chuyên nghiệp của Cơ Điện Lạnh ATHEN.

Cơ điện lạnh ATHEN – đơn vị chuyên nghiệp, đáng tin cậy tại Việt Nam

Công ty cơ điện lạnh ATHEN được thành lập vào năm 2016, chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt, bảo trì, sửa chữa,… đối với các thiết bị điện lạnh công nghiệp., kho lạnh, kho cấp đông....

 

Cơ điện lạnh ATHEN đơn vị đáng tin cậy tại Việt Nam

Cơ điện lạnh ATHEN đơn vị đáng tin cậy tại Việt Nam

Nhờ những dịch vụ đến tay khách hàng luôn đạt chuẩn cùng thái độ phục vụ nhiệt tình, cho đến nay Cơ Điện Lạnh ATHEN đã trở thành một địa chỉ tin cậy của nhiều hộ gia đình cũng như khu công nghiệp, nhà máy lớn trên toàn quốc về thi công lắp đặt kho lạnh công nghiệp, máy lạnh trung tâm... Hơn thế nữa, để đáp ứng nhu cầu bảo quản nông sản lớn của các nông trại, Cơ Điện Lạnh ATHEN cung cấp đến khách hàng dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản với giá thành hợp lý.

Tại sao nên lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản của Cơ Điện Lạnh ATHEN

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản, nhưng tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ của Cơ Điện Lạnh ATHEN. Vậy hãy cùng điểm qua những đặc điểm nổi bật dưới đây nhé.

>>>Xem thêm

Lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa

Lắp đặt kho lạnh giá rẻ

Hệ thống máy lạnh không khí water chiller

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh cấp đông hải sản của Athen

Thiết kế tủ cấp đông tiếp xúc

Lắp đặt kho lạnh bảo quản hải sản uy tín, giá rẻ

 

  • Cơ điện lạnh ATHEN sẽ thiết kế kho lạnh đạt chuẩn về nhiệt độ và không gian, cùng với đó, khách hàng cũng có thể linh hoạt điều chỉnh với những loại nông sản yêu cầu khắt khe hơn về nhiệt độ.

Athen là đơn vị chuyên lắp đặt kho lạnh tại khu vực phía Nam

Athen là đơn vị chuyên lắp đặt kho lạnh tại khu vực phía Nam

  • Không gian chứa rộng rãi nên khách hàng hoàn toàn có thể bảo quản nhiều nông sản trong kho khi chưa sử dụng đến.
  • Với đội ngũ thiết kế nhiều dạn kinh nghiệm, hiểu rõ về nhiệt độ, độ ẩm..., của từng loại nông sản. giúp thiết kế kho lạnh phù hợp với từng loại nông sản của khách hàng.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản

Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản

  • Các kỹ sư, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm của ATHEN sẽ trực tiếp tham gia vào quá trình giám sát và lắp đặt để đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ hoàn thành.
  • Chúng tôi có đội ngũ Kỹ Thuật Viên hỗ trợ khách hàng 24/7 qua hệ thống tổng đài 1800 7275 giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ.
  • Hỗ trợ bảo dưỡng hệ thống trọn đời
  • Mức giá hợp lý, chính sách thanh toán và bảo hành rõ ràng.

Địa chỉ lắp đặt kho lạnh đáng tin cậy

Địa chỉ lắp đặt kho lạnh đáng tin cậy

Vậy để tham khảo thêm về dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản của Cơ Điện Lạnh ATHEN cũng như những dịch vụ chuyên nghiệp khác, các bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của trung tâm tại https://codienlanhathen.com hoặc liên hệ theo các thông tin dưới đây

Tổng đài: 0819004040 (miễn phí tư vấn và cước gọi) 

Hotline: 0374674777 

Fanpage: Facebook.com/codienlanhathen


 

Viết bình luận của bạn:
Hệ thống của Athen
Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh 
1-3D4 Him Lam, Q7
Tổng đài: 0819004040
TP. bà rịa
Bà Rịa 
35/3 Cách Mạng Tháng 8
Tổng đài: 0819004040
TP. Vũng Tàu
Vũng Tàu  
5B Phạm Văn Dinh, P.Thắng Nhất
Tổng đài: 0819004040
popup

Số lượng:

Tổng tiền: