Sửa chữa điện lạnh là gì ? Lúc nào cần đến những người thợ điện lạnh. Các thiết bị điện lạnh dân dụng như máy lạnh, tủ lạnh, điều hoà, máy giặt hoặc máy nước nóng đều trở nên quen thuộc và không thể thiếu trong mỗi gia đình. Trong quá trình sử dụng các thiết bị này, không thể tránh khỏi xảy ra một số sự cố hỏng hóc.

Song không phải ai cũng đủ trình độ và kinh nghiệm để đối phó với tình huống như vậy. Thấu hiểu tâm lý này, Trung tâm Cơ Điện lạnh ATHEN giới thiệu đến khách hàng dịch vụ sửa chữa điện lạnh giá rẻ, tại nhà.

dich vụ điện lạnh athen

Các thiết bị Điện Lạnh cần phải được bảo dưỡng thường xuyên

Vì sao nên sử dụng dịch vụ sửa chữa điện lạnh Cơ Điện lạnh Athen? 

Trước hết, ATHEN là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện lạnh cũng như bảo dưỡng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và Bà Rịa Vũng Tàu. Cụ thể, Trung tâm có các dịch vụ chính về:

Sửa chữa tủ lạnh, tủ đông, tủ mát

Đây là dịch vụ cung cấ Kỹ Thuật VIên Điện Lạnh (thợ điện lạnh) đến tận nhà để tiến hành các dịch vụ:

Có rất nhiều sự cố liên quan đến thiết bị này như: tủ bị hở ron, không mát, hỏng Block, tủ bi kêu to khi chạy, thiết bị chập điện,... 

Sửa chữa điện lạnh

Kiểm tra hệ thống tủ mát tại siêu thị Coopmart

Sửa chữa bảo dưỡng máy lạnh

Sửa máy lạnh chắc chắn là dịch vụ điện lạnh được yêu cầu nhiều nhất tại Athen vì thực tế với khí hậu ngày càng nóng, mật độ dân số cao tại đô thị đã dẫn đến tình trạng sử dụng máy lạnh nhiều và thường xuyên cao hơn rất nhiều so với trước đây.

Việc sử dụng nhiều dẫn đến hệ quả tất yếu là nhu cầu bảo dưỡng, bảo trì bảo dưỡng điện lạnh tăng cao. Mời Quý khách các dịch vụ "hot" nhất tại Athen:

Vệ sinh máy lạnh tại nhà khách hàng

Sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt

Việc sửa chữa các hư hỏng hiện tại đã phức tạp đến mức người bình thường không thể nào khắc phục được. Những lúc gặp sự cố này, là lúc nên giao cho các nhân lực có chuyên môn. Cơ điện lạnh Athen chắc chắn là một lựa chọn hết sức hợp lý dành cho quý khách. Thợ điện lạnh chuyên sửa chữa máy giăt của Athen có kinh nghiệm sửa chữa các loại máy giặt bao gồm:

thợ điện lạnh

Kỹ Thuật Viên Athen đang hỗ trợ cho khách hàng

Khách hàng chỉ cần liên hệ tới Tổng đài 18007275, yêu cầu của khách hàng sẽ được xử lý và hỗ trợ trong thời gian tối đa là 30 phút cùng với nhân viên kỹ thuật giỏi về chuyên môn và dày dạn kinh nghiệm của Trung tâm. 

Quy trình thực hiện sửa chữa điện lạnh tại nhà

Được thực hiện trên nguyên tắc rõ ràng và minh bạch, dịch vụ sửa chữa điện lạnh giá rẻ, tại nhà được hoạt động theo trình tự như sau:

   -  Thứ nhất, tổng đài 18007275 (miễn phí cước) hoặc 0819004040 tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

  -  Thứ hai, kiểm tra báo giá và báo giá dịch vụ. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ trực tiếp đến kiểm tra sự cố và Tổng đài sẽ hỗ trợ báo giá dịch vụ đến trực tiếp khách hàng theo giá niêm yết của Trung tâm mà không cần qua nhân viên kỹ thuật.

   -  Thứ ba, tiến hành sửa chữa và bảo dưỡng theo đúng tiêu chuẩn. Bàn giao cho khách hàng để kiểm tra và viết giấy bảo hành.

   -  Thứ tư, sau 3 ngày, Tổng đài sẽ gọi điện để theo dõi tình hình hoạt động của thiết bị và hỗ trợ khách hàng sau dịch vụ.

Nhân viên kỹ thuật tại ATHEN có tay nghề giỏi

Nhân viên kỹ thuật tại ATHEN có tay nghề giỏi

Bảng giá dịch vụ điện lạnh Athen

(Quý khách vui lòng nhấp vào biểu tượng bên dưới để biết chi tiết giá các dịch vụ)

bảng giá dịch vụ

Trung tâm đang nỗ lực hơn nữa để nâng cao chất lượng dịch vụ sửa chữa điện lạnh giá rẻ, tại nhà. Mọi thông tin cần thiết vui lòng truy cập website codienlanhathen.com hoặc liên hệ qua hotline: 1800 72 75 hoặc 08 1900 40 40

Hệ thống của Athen
Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh 
1-3D4 Him Lam, Q7
Tổng đài: 0819004040
TP. bà rịa
Bà Rịa 
35/3 Cách Mạng Tháng 8
Tổng đài: 0819004040
TP. Vũng Tàu
Vũng Tàu  
5B Phạm Văn Dinh, P.Thắng Nhất
Tổng đài: 0819004040
popup

Số lượng:

Tổng tiền: