Dịch vụ cơ khí dân dụng nhanh chóng và chuyên nghiệp

Tiên phong trong lĩnh vực cơ khí dân dụng theo hướng công nghiệp hiện đại, giảm thời gian và chi phí sản xuất, giúp quý khách hàng tiết kiệm được tài chính. Chúng tôi hiện có các dịch vụ cơ khí dân dụng phục vụ nhanh chóng, có mặt ngay tại địa điểm sau 30 phút.

co khi dan dung

Các dịch vụ hiện nay công ty đang cung cấp cho các hộ gia đình, nhà máy, xí nghiệp, công xưởng

Cam kết chất lượng dịch vụ cơ khí dân dụng

Ngày nay, sự ra đời ồ ạt của nhiều dịch vụ dân dụng, cơ khí nhỏ lẻ đã giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên, vì nhiều lý do không được chuyên nghiệp hoá dẫn đến quá trình làm việc khiến hai bên không hài lòng làm cho lợi ích bị thu hẹp, sản phẩm không như mong đợi. Chính từ xuất phát đó, dịch vụ cơ khí dân dụng của Trung tâm Dịch vụ Cơ Điện lạnh ATHEN đã hình thành và được nhiều khách hàng ủng hộ nhiệt tình ngay từ những ngày đầu thành lập.

Nhờ cam kết về chất lượng nên các dịch vụ như: Gia công kết cấu khung thép, cửa xếp, hàng rào sắt thép, làm mái che, hàng rào, lan can… do nhân viên ATHEN thực hiện luôn chính xác và tốt hơn nguyên bản ban đầu, đúng tiến độ, đúng chất lượng, mẫu mã thiết kế mới đẹp, đặc sắc, độ bền cao….với mức giá thành luôn hợp lý, đặc biệt chúng tôi tư vấn kỹ thuật miễn phí cùng chế độ bảo hành chu đáo. Nhờ đó, được khách hàng tin tưởng và giới thiệu rộng rãi tới người thân và bạn bè.

Dịch vụ Cơ khí dân dụng hiện đang được cung cấp

Quy trình nhanh chóng – chuyên nghiệp

Quy trình thi công chuyên nghiệp cũng là một trong các yếu tố khiến ATHEN ngày càng chinh phục được nhiều khách hàng khó tính. Với các bước cụ thể trong quy trình sẽ giúp quý khách có thể chủ động nắm bắt được tiến trình thi công đang tới đâu và ở giai đoạn nào, từ đó theo dõi được tốt hơn.

  1. Gặp khách hàng, khảo sát hiện trạng
  2. Tư vấn sản xuất thùng theo kiểu dáng nào, báo giá
  3. Xây dựng, gợi ý thiết kế phù hợp mặt bằng hiện trạng, ví dụ khách muốn đóng mới sửa chữa cải tạo thùng xe công nhân sẽ có một bản vẽ mô tả để quý khách dễ hình dùng hơn….
  4. Triển khai thi công theo kế hoạch.
  5. Hoàn tất và bàn giao, tư vấn bảo hành (nếu có)

TRUNG TÂM DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN LẠNH ATHEN

CHUYÊN: Cung cấp dịch vụ bảo trì, lắp đặt, sửa chữa chuyên nghiệp trọn gói cho gia đình, doanh nghiệp, nhà hàng khách sạn. 
1. Hệ thống điện 
2. Hệ thống điện lạnh 
3. Dịch vụ cơ khí 
4. Hệ thống nước

Hotline: 18007275 (miễn phí cước gọi); 0933390634 hoặc 0819004040
Địa chỉ: Số 499 Đường Bình Giã, Phường Thắng Nhất, TP Vũng Tàu.
            Số 703/14 Đường CMT8 (Khu tập thể dầu khí), P. Long Toàn, TP. Bà Rịa.

Hệ thống của Athen
Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh 
1-3D4 Him Lam, Q7
Tổng đài: 0819004040
TP. bà rịa
Bà Rịa 
35/3 Cách Mạng Tháng 8
Tổng đài: 0819004040
TP. Vũng Tàu
Vũng Tàu  
5B Phạm Văn Dinh, P.Thắng Nhất
Tổng đài: 0819004040
popup

Số lượng:

Tổng tiền: