Cơ điện lạnh Athen được thành lập năm 2016 với bề dày kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ uy tín cùng chương trình bảo hành hấp dẫn cho khách hàng gần xa, cơ điện lạnh Athen đã khẳng định được vị trí nhất định trên thị trường điện lạnh hiện nay. Bài viết giới thiệu với bạn đọc về chính sách bảo hành của cơ điện lạnh Athen với mong muốn giúp bạn đọc có nhiều thông tin hữu ích cho sự lựa chọn của mình. 

Dịch vụ cơ điện lạnh Athen:

Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 của cơ điện lạnh Athen

Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 của cơ điện lạnh Athen

Cơ điện lạnh Athen chuyên cung cấp cho khách hàng các dịch vụ vệ sinh, bảo trì, sửa chữa, lắp đặt, mua bán, trao đổi, các thiết bị điện lạnh gia dụng, điện lạnh công nghiệp, điện nước, cơ khí dân dụng cho các hộ gia đình và doanh nghiệp. 

Bên cạnh chất lượng dịch vụ cao, thái độ phục vụ tận tình, cơ điện lạnh còn được khách hàng gần xa đánh giá cao về chính sách bảo hình rõ ràng, ưa đãi hấp dẫn hõ trợ cho khách hàng. 

Chính sách bảo hành của cơ điện lạnh Athen:

Tổng đài tư vấn bảo hành trọn gói cho khách hàng của cơ điện lạnh Athen

Tổng đài tư vấn bảo hành trọn gói cho khách hàng của cơ điện lạnh Athen

  -  Quy định về chế độ bảo hành: Dịch vụ được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành và được tính kể từ ngày thực hiện dịch vụ. Mỗi dịch vụ có thời gian bảo hành khác nhau, sẽ được ghi rõ trên hóa đơn của mỗi khách hàng. 

  -  Những trường hợp không được hưởng Chính sách bảo hành của cơ điện lạnh Athen:

       +  Dịch vụ đã hết thời hạn bảo hành hoặc khách hàng bị mất hoá đơn bảo hành.

       +  Khách hàng tự ý tháo dỡ, sửa chữa, thay thế sản phẩm.

       +  Dịch vụ mua bán máy cũ: 

Cơ điện lạnh Athen hỗ trợ bảo hành đổi trả 30 ngày miễn phí nếu phát sinh lỗi. Trong vòng 1 tháng sau khi thực hiện dịch vụ mua bán máy cũ, nếu khách hàng có nhu cầu thay đổi, trung tâm sẽ thu lại với giá 90% bán cộng với chi phí lắp đặt. 

Với phương châm “sự hài lòng của bạn là mục tiêu của chúng tôi” cơ điện lạnh Athen cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất với mức giá tốt nhất cho khách hàng, đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày mỗi tuần. Bảng báo giá dịch vụ được niêm yết công khai, nhân viên tư vấn sẽ báo giá dịch vụ trực tiếp đến khách hàng qua số tổng đài, đặc biệt bạn có thể tra cứu lịch sử sửa chữa, bảo dưỡng dễ dàng, nhanh chóng. Liên hệ ngay website http://codienlanhathen.com hoặc tổng đài 1800 72 75 (miễn phí) để được tư vấn cụ thể về chính sách bảo hành của cơ điện lạnh Athen.

Hệ thống của Athen
Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh 
1-3D4 Him Lam, Q7
Tổng đài: 0819004040
TP. bà rịa
Bà Rịa 
35/3 Cách Mạng Tháng 8
Tổng đài: 0819004040
TP. Vũng Tàu
Vũng Tàu  
5B Phạm Văn Dinh, P.Thắng Nhất
Tổng đài: 0819004040
popup

Số lượng:

Tổng tiền: