Công ty cổ phần Hải Sơn Phát (HSP) được thành lập vào tháng 8 năm 2009, là đơn vị chuyên về đào tạo trong lĩnh vực hàn công nghệ cao, cơ khí, điện lạnh….Với đội ngũ nhân viên, giảng viên trẻ, năng động công ty đã đào tạo được hàng ngàn lượt thợ có tay nghề, chuyên môn cao đáp ứng tốt nhu cầu doanh nghiệp.

Trung tâm cơ điện lạnh ATHEN  được thành lập năm 2016 trực thuộc công ty cổ phần HSP, là đơn vị chuyên về lĩnh vực: vệ sinh, bảo trì, sửa chữa, lắp đặt, mua bán, trao đổi các thiết bị điện lạnh dân dụng, điện lạnh công nghiêp, điện nước, cơ khí dân dụng  cho các hộ gia đình và doanh nghiệp.

Trung thành  với định hướng ban đầu, triết lý kinh doanh của ATHEN là cam kết luôn mang đến cho khách hàng sự thỏa nãm về Chất lượng Dịch Vụ - Thời Gian Thi Công – Giá Thành- Chế Độ Bảo Hành . Chúng tôi đã từng bước  phát triển, gây dựng được niền tin , dành được sự ủng hộ của rất nhiều đơn vị.

Với đội ngũ thợ có tay nghề cao, nhiệt huyết, trung thực, nhiều kinh nghiệm, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy, uy tín của các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ do ATHEN cung cấp.

co dien lanh athen

Trung tâm Cơ Điện Lanh Athen

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH CỦA ATHEN:

Cơ điện lạnh Athen cung cấp dịch vụ chuyên sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống điện nói chung: Hệ thống điện sử dụng trong hộ gia đình và hệ thống điện trong công nghiệp đôi khi xảy ra những vấn đề, mà trình độ của những người chưa qua trường lớp đào tạo không thể sửa chữa lúc này bạn cần đến dịch vụ của Cơ điện lạnh Athen.

   -   Cơ điện lạnh Athen chuyên sửa chữa bảo dưỡng hệ thống nước: Bên cạnh hệ thống điện nói chung, Athen còn có dịch vụ bảo dưỡng hệ thống nước đảm bảo cho hệ thống nước của bạn luôn được vận hành thông suốt.

  -  Cơ điện lạnh Athen chuyên lắp đặt bảo dưỡng Điện Lạnh dân dụng, công nghiệp: Đối với những hộ gia đình hay các cơ sở sản xuất công nghiệp thì hệ thống điện lạnh chất lượng, đảm bảo an toàn là một yêu cầu tiên quyết hàng đầu.

  -   Dịch vụ cuối cùng mà Cơ điện lạnh Athen  cung cấp cho bạn là cơ khí dân dụng.

Sửa chữa, lắp đặt máy lạnh tại nhà khách hàng

 

Sửa chữa, bảo trì điện tại nhà khách hàng

 

Các kỹ thuật viên Athen thực hiện các hạng mục sửa chữa cơ khí

Định hướng phát triển và sứ mệnh lịch sử của cơ điện lạnh  Athen

Cán bộ và toàn thể công nhân viên của cơ điện lạnh Athen luôn xác định mục tiêu hoạt động chính của chúng tôi đó chính là mang đến cho khách hàng trách nhiệm và sự hài lòng tuyệt đối trên cơ sở của sự đoàn kết, chính trực, trách nhiệm, tự chủ, sáng tạo của toàn bộ cán bộ và nhân viên của công ty.

Hiểu được sứ mệnh lịch sử của mình và với tham vọng mở rộng sản xuất kinh doanh cơ điện lạnh Athen không ngừng nghiên cứu nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

Tại sao bạn nên lựa chọn Cơ điện lạnh  Athen?

   -   Cơ điện lạnh Athen cam kết mang đến những sản phẩm chính hãng và chất lượng.

  -   Các dịch vụ bảo trì, sửa chữa của Cơ điện lạnh  Athen bảo đảm nhanh chóng, chất lượng cao.

   -  Cơ điện lạnh Athen thường xuyên có những ưu đãi nhằm hỗ trợ và tri ân khách hàng

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ & Kỹ Thuật Cơ Điện Lanh Athen

Địa chỉ trụ sở chính: 5B Phạm Văn Dinh, phường Thắng Nhất, Tp. Vũng Tàu.

MST:  3502429870

Tổng đài: 1800 7275

Hotline: 08 1900 4040

Hệ thống của Athen
Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh 
1-3D4 Him Lam, Q7
Tổng đài: 0819004040
TP. bà rịa
Bà Rịa 
35/3 Cách Mạng Tháng 8
Tổng đài: 0819004040
TP. Vũng Tàu
Vũng Tàu  
5B Phạm Văn Dinh, P.Thắng Nhất
Tổng đài: 0819004040
popup

Số lượng:

Tổng tiền: