Lắp đặt di dời máy lạnh giá rẻ nhanh chóng

Saturday,
11/04/2020
0

Trung tâm Dịch vụ Cơ điện lạnh ATHEN chuyên lắp đặt di dời máy lạnh chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín. Chúng tôi nhận di dời và kiểm tra sửa chữa máy lạnh trên toàn khu vực Bà Rịa Vũng Tàu và TP. Hồ Chí Minh.

Việc di dời, tháo lắp máy lạnh tưởng chừng đơn giản ai cũng có thể làm được, đặc biệt là khách hàng nghĩ việc di dời máy lạnh thì người thợ điện lạnh nào cũng có thể thực hiện công việc di dời, lắp đặt được. Bạn chỉ đúng một nữa thôi vì nếu một người thợ tay ngang và một công ty dịch vụ không sở hữu được quy trình lắp máy lạnh chuyên nghiệp thì máy lạnh sẽ giảm tuổi thọ, chạy ồn, hao điện.

Thợ ATHEN thi công tháo lắp máy lạnh cho khách hàng
Thợ ATHEN thi công tháo lắp máy lạnh cho khách hàng

Quy Trình Tháo Lắp - Di Dời Máy Lạnh Của ATHEN

- Bước 1: Thợ kỹ thuật của ATHEN sẽ khảo sát và tính toán nhu cầu làm mát tại không gian lắp đặt máy lạnh mới, nhằm xác định vị trí thích hợp nhất cho người sử dụng và tiết kiệm điện nhất cho máy lạnh

- Bước 2: Sau khi Phòng Kinh doanh báo giá và chốt đơn với khách hàng, thợ kỹ thuật sẽ tháo dỡ theo trình tự an toàn: khóa gas thiết bị nén hơi, tháo lần lượt đường ống, dàn lạnh, và dàn nóng

- Bước 3: Vệ sinh sạch sẽ giúp máy lạnh tăng tuổi thọ và tạo được không khí trong lành hơn

- Bước 4: Thợ kỹ thuật của chúng tôi sẽ lắp đặt dàn nóng và dàn lạnh lên vị trí mới, tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu an toàn và tiết kiệm:

+ Giúp lắp đặt dễ dàng đường ống thoát nước

+ Không bị rung, không tạo tiếng ồn

+ Tránh ánh nắng chiếu trực tiếp

+ Tránh nơi có gió mạnh và bụi rác

+ Làm kín hệ thống đường ống dẫn luồng không khí

- Bước 5: Kiểm tra và nạp thêm gas (cần thiết), giúp tăng hiệu quả làm mát và tiết kiệm điện cho máy lạnh

Sau khi lắp đặt máy cho khách thợ kỹ thuật test và vệ sinh lại máy
Sau khi lắp đặt máy cho khách thợ kỹ thuật test và vệ sinh lại máy

Các yếu tố di dời lắp đặt máy lạnh đúng tiêu chuẩn

  • Trình độ chuyên môn: Yếu tố quan trọng hàng đầu mà chúng tôi muốn đề cập tới đó là độ an toàn tuyệt đối với cả người sử dụng và sản phẩm để làm sao để máy lạnh hoạt động hiệu quả nhất mà vẫn đảm bảo được độ chắc chắn, yên tâm. Cái này phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng và tay nghề của người thực hiện.
  • Nếu bạn đang ở TPHCM thì đừng lo lắng gì cả. Việc di dời máy lạnh tại tphcm hoặc di dời máy lạnh tại bà rịa vũng tàu tiêu chuẩn và đảm bảo cứ để chúng tôi lo. Sau khoảng 1-2 tiếng, bạn chỉ việc thư giãn và tận hưởng.
  • Công suất máy lạnh: Điều đầu tiên cần nhắc tới là phải có một chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn rõ ràng cho bạn trong việc lựa chọn công suất máy phù hợp với căn phòng mà mình muốn lắp đặt. Đây là tiền đề vì nếu chọn sai công suất máy lạnh sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy, không phát huy được đúng chức năng của máy lạnh cũng như hao tốn nguồn điện.
  • Vị trí lắp đặt: Bên cạnh đó, người lắp đặt máy lạnh phải có tầm nhìn sâu và bao quát để quyết định cho chiến lược đi tiếp theo, đó là chọn đúng vị trí lắp đặt cho cả dàn nóng lẫn dàn lạnh, sao cho máy lạnh hoạt động được tốt nhất. Để làm được điều này cần phải phân tích kỹ, nhìn nhận thực tế kèm theo kinh nghiệm dày dặn của người thực hiện để tìm ra vị trí lắp đặt tương xứng.

Bảng giá sửa chữa, bảo dưỡng máy lạnh

(Quý khách nhấn vào biểu tượng bên dưới để xem bảng giá dịch vụ)

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Fanpage: Trung Tâm Dịch Vụ Cơ Điện Lạnh Athen

Trụ sở chính: 499 Bình Giã, Phường Thắng Nhất TP. Vũng Tàu, BRVT.

Chi nhánh TP. Bà Rịa - Chi nhánh TP. HCM.

TỔNG ĐÀI: 1800 72 75 – bấm phím 1 (miễn phí tư vấn và cước gọi)

HOTLINE: 08 1900 4040

Website: codienlanhthen.com

Viết bình luận của bạn:
Hệ thống của Athen
Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh 
1-3D4 Him Lam, Q7
Tổng đài: 0819004040
TP. bà rịa
Bà Rịa 
35/3 Cách Mạng Tháng 8
Tổng đài: 0819004040
TP. Vũng Tàu
Vũng Tàu  
5B Phạm Văn Dinh, P.Thắng Nhất
Tổng đài: 0819004040
popup

Số lượng:

Tổng tiền: