Các loại máy lạnh trung tâm

Friday,
05/02/2021
0

Máy lạnh trung tâm có thể hiểu là bộ máy có dàn nóng, dàn lạnh hoạt động với công suất rất lớn, thường được sử dụng tại các nhà máy, nhà xưởng các khu trung tâm thương mại, tòa nhà để làm mát. Vậy các loại máy lạnh trung tâm mà chúng ta có thể biết đến là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây, cùng theo dõi nhé.

Các loại máy lạnh trung tâm thường thấy hiện nay

Hiện nay trên thị trường có 2 loại máy lạnh trung tâm được sử dụng phổ biến đó là: hệ thống máy lạnh trung tâm chiller và hệ thống máy lạnh trung tâm VRV. Trong đó thì hệ thống máy lạnh trung tâm VRV được ưa chuộng sử dụng nhiều hơn cả.

Hệ thống máy lạnh trung tâm Chiller

Hệ thống máy lạnh trung tâm Chiller

    -  Hệ thống máy lạnh trung tâm VRV ( Variable Refrigerant Volume ): Tức là hệ thống điều hòa có thể điều chỉnh được lưu lượng môi chất, qua đó để có thể thay đổi được công suất theo phụ tải bên ngoài. Bao gồm 4 loại:

      +   Hệ thống máy lạnh trung tâm VRV castle âm trần.

Máy lạnh trung tâm VRV castle âm trần

Máy lạnh trung tâm VRV castle âm trần

      +   Hệ thống máy lạnh trung tâm VRV âm trần nối ống gió.

      +   Hệ thống máy lạnh trung tâm VRV đặt sàn.

      +   Hệ thống máy lạnh trung tâm VRV treo tường.

Đặc điểm của các loại máy lạnh trung tâm trong hệ thống VRV là dàn nóng có 3 máy nén. Trong đó bao gồm 1 máy nén điều chỉnh năng suất lạnh theo kiểu ON/OFF. Còn lại được điều chỉnh bậc theo máy biến tần. Chính vì vậy hệ thống VRV có khả năng tiết kiệm năng lượng rất hiệu quả.

Hệ thống máy điều hòa trung tâm VRV

Hệ thống máy điều hòa trung tâm VRV

Mỗi loại máy lạnh trung tâm sẽ có công suất, kích cỡ khác nhau vì vậy trước khi lắp đặt bạn cần cân nhắc và được đơn vị lắp đặt tư vấn kỹ lưỡng để lựa chọn được loại công suất phù hợp nhất.

    -  Về điện năng tiêu thụ: Lựa chọn được hệ thống máy lạnh trung tâm có thể tiết kiệm năng lượng là mong muốn chung của tất cả mọi người. Khi lắp đặt bạn có thể xem xét các thông số ghi trên tem sản phẩm để lựa chọn được loại tiết kiệm năng lượng nhất có thể nhé.

    -  Lựa chọn được nhà phân phối, lắp đặt uy tín bởi trên thị trường hiện nay xuất hiện tràn lan rất nhiều cơ sở lắp đặt các loại máy lạnh trung tâm kém chất lượng. Hãy đến ngay với chúng tôi-trung tâm điện máy Athen để nhận được dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động và tràn đầy nhiệt huyết với công việc.

Trên đây là các loại máy lạnh trung tâm được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua website: https://codienlanhathen.com/ hoặc qua:

Tổng đài: 1800 72 75 (miễn phí tư vấn và cước gọi)

Hotline: 08 1900 4040

Fanpage: Facebook.com/codienlanhathen

Viết bình luận của bạn:
Hệ thống của Athen
Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh 
1-3D4 Him Lam, Q7
Tổng đài: 18007275
TP. bà rịa
Bà Rịa 
35/3 Cách Mạng Tháng 8
Tổng đài: 18007275
TP. Vũng Tàu
Vũng Tàu  
5B Phạm Văn Dinh, P.Thắng Nhất
Tổng đài: 18007275
popup

Số lượng:

Tổng tiền: