Báo giá lắp đặt máy lạnh trung tâm

Monday,
01/03/2021
0

Máy lạnh trung tâm hiện nay không chỉ được lắp trong các tòa nhà cao tầng có không gian lớn mà thậm chí các căn bộ, biệt thự, nhà phố cũng đã bắt đầu lắp đặt hệ thống trung tâm thay thế cho cục bộ bởi những công nghệ hiện đại và giá trị thẩm mỹ cùng với chi  phí lắp đặt, bảo dưỡng ngày càng rẻ.

Bài viết này Athen sẽ cung cấp cho bạn về báo giá lắp đặt bảo dưỡng máy lạnh trung tâm nhé

Lắp đặt máy lạnh trung tâm

Báo giá lắp đặt hệ thống máy điều hòa trung tâm của Athen

Máy lạnh trung tâm sau khi sử dụng một thời gian nhất định thì chất lượng và tuổi thọ sẽ bị giảm nếu như người dùng không có chế độ bảo trì bảo dưỡng điều hòa trung tâm hợp lý yếu tố nhiều người dùng lại bỏ qua.

1, Những yếu tố ảnh hưởng đến giá lắp đặt máy lạnh trung tâm

Máy lạnh trung tâm là một hệ thống điều hòa không khí bao gồm dàn nóng (dàn ngoài trời) và các dàn lạnh được lắp đặt trong nhà. Ưu điểm của máy là có thể kết nối một dàn nóng với nhiều dàn lạnh trong nhà, giúp tiết kiệm vị trí đặt giàn nóng, không gian giàn lạnh và cũng tiết kiệm được điện năng tiêu thụ khi sử dụng. Nhược điểm của nó chính là công suất lớn, nên không phù hợp với công trình có diện tích nhỏ.

máy lạnh công nghiệp giá tốt nhất

Lắp đặt hệ thống lạnh VRV/VRF với chi phí thấp nhất

Giá của hệ thống máy lạnh trung tâm bao gồm:

  • Chi phí cho dàn nóng và giàn lạnh của hệ thống VRV/ VRF
  • Chi phí cho hệ thống kết nối dàn nóng và dàn lạnh. Phụ thuộc vào vị trí lắp đặt của hệ thống
  • Chi phí các vật tư phụ đi kèm
  • Chi phí ống gió (nếu lựa chọn dàn lạnh âm trần nối ống gió)
  • Chi phí nhân công lắp đặt

Chi phí cho dàn lạnh và dàn nóng chiếm phần lớn chi phí lắp đặt của hệ thống máy lạnh trung tâm.Có nhiều các loại máy lạnh trung tâm trên thị trường, vì thế, bạn cần rà soát lại xem công suất đã phù hợp hay chưa? Vị trí lắp đặt có phù hợp hay chưa? Loại dàn lạnh nào phù hợp? Dàn nóng công suất bao nhiêu là đủ... ?

>>>Xem thêm

Những lưu ý khi lắp đặt máy lạnh trung tâm cho gia đình

Bơm gas máy lạnh, khi nào cần phải bơm gas

9 cách tiết kiệm điện ngày hè nắng nóng

Bởi vì nếu không tính đúng và đủ công suất của hệ thống cũng như các yếu tố ảnh hưởng môi trường như: con người, cửa kính, tivi, máy móc,... Hay dàn nóng có hệ số hoạt động không đồng thời, việc lắp dàn nóng công suất cao hơn quá nhiều so với nhu cầu sử dụng thường xuyên thì sẽ gây lãng phí điện năng và chi phí đầu tư....

2, Tại sao nên sử dụng dịch vụ lắp đặt máy lạnh trung tâm VRV/ VRF của Athen

Chúng tôi thiết kế miễn phí hệ thống máy lạnh trung tâm quy trình bảo dưỡng điều hòa trung tâm theo tiêu chuẩn xanh và theo tiêu chuẩn hãng

- Về nhân lực: Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, phong cách làm việc chuyên nghiệp, kỹ sư điện lạnh có kinh nghiệm, giám sát quá trình thi công chặt chẽ. Các kỹ sư Athen sẽ ngay lập tức liên hệ và xuống khảo sát công trình thực tế để tư vấn loại dàn lạnh phù hợp, vị trí và công suất dàn nóng kèm theo. Sau đó, các kỹ sư sẽ chạy hệ thống trên phần mềm độc quyền của hãng như Daikin Express, phần mềm Panasonic VRF để thiết kế, kiểm tra đảm bảo tiêu chuẩn.

- Về giá cả: Hệ thống máy lạnh trung tâm nhập trực tiếp chính hãng Daikin, Panasonic, Mitsubishi, Toshiba,…cùng Đội ngũ thi công có sẵn KHÔNG QUA TRUNG GIAN nên báo giá máy lạnh trung tâm rất tốt và cạnh tranh so với thị trường.

Dựa vào nhu cầu của khách hàng Athen, sẽ có những tư vấn để tối ưu ngân sách. Cũng như lựa chọn Các hãng như Daikin, Panasonic, Toshiba, Midea, Samsung,...  nhằm phù hợp với công năng và diện tích sử dụng.

Ví dụ như Daikin có VRV A và VRV H là dòng 1 chiều và 2 chiều có dải công suất lớn từ 6HP - 60HP, phù hợp công trình lớn như tòa nhà, khách sạn, trung tâm thương mại, nhà xưởng. Còn dòng Daikin VRV IVs công suất nhỏ hơn, phù hợp với chung cư cao cấp, biệt thự, nhà riêng,... Vì thế, trước tiên phải lên được thiết kế, giải pháp điều hòa trung tâm tối ưu nhất. Bạn cần phải lựa chọn được công suất, loại 1 chiều hay 2 chiều, tiêu chuẩn hay rút gọn, loại dàn lạnh muốn lắp.

Lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm

Kỹ thuật viên Athen kiểm tra lại các thông số của hệ thống

3, Báo giá bảo dưỡng máy lạnh trung tâm cho bạn tham khảo

Tất cả các hãng điều hòa hiện nay đều không công khai giá điều hòa trung tâm đến các đại lý hay người tiêu dùng mà bắt buộc phải đăng ký thông tin lên hãng và hãng sẽ cấp giá xuống để các đại lý cấp 1 có giá để cung cấp giá đến tay chủ đầu tư.

Và tất nhiên, mức giá sẽ tùy thuộc vào từng công trình, dự án và sẽ do hãng quyết định. Bạn cần nhanh chóng liên hệ đến đại lý cấp 1 của hãng như Athen để được hỗ trợ tốt nhất về giá.

Bảo dưỡng máy lạnh tại Highland Coffee

Theo kinh nghiệm 10 năm trong ngành thì Cơ điện lạnh Athen có thể đưa ra mức chi phí dự toán như sau

  • Chi phí điều hòa multi cho chung cư chỉ từ 50tr cho căn hộ 3 phòng
  • Chi phí điều hòa tổng cho căn hộ cao cấp, biệt thự sử dụng hoàn toàn các dàn lạnh âm trần sang trọng, đẳng cấp nhất chỉ khoảng 350 triệu trở lại.

Trên đây bảo dưỡng máy lạnh trung tâm bạn có thể tham khảo. bảo dưỡng máy lạnh giúp máy luôn hoạt động tốt, bền với thời gian. Cơ điện lạnh ATHEN là nơi chuyên bảo dưỡng các thiết bị máy móc chất lượng đảm bảo. Để biết thêm nhiều thông tin hơn về dịch vụ có thể liên hệ https://codienlanhathen.com

Làm việc tất cả các ngày trong tuần

Tổng đài: 08 1900 4040

Hotline: 037 4467 4777

Facebook: https://Facebook.com/dienlanhathen 

Văn Phòng: 5B Phạm Văn Dinh, P. Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu.

35/8 Cách Mạng Tháng 8, TP. Bà Rịa

Chi nhánh: 33 đường 52, Cư xá Lữ Gia, P.15, Quận 11, TP. HCM.

Viết bình luận của bạn:
Hệ thống của Athen
Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh 
1-3D4 Him Lam, Q7
Tổng đài: 0819004040
TP. bà rịa
Bà Rịa 
35/3 Cách Mạng Tháng 8
Tổng đài: 0819004040
TP. Vũng Tàu
Vũng Tàu  
5B Phạm Văn Dinh, P.Thắng Nhất
Tổng đài: 0819004040
popup

Số lượng:

Tổng tiền: