Dịch vụ lắp đặt kho lạnh cấp đông hải sản của Athen

Wednesday,
30/06/2021
0

 

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh cấp đông hải sản của Athen

Kho lạnh cấp đông hải sản không thể thiếu trong thời hiện đại ngày nay. Khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đông lạnh bảo quản thực phẩm ngày càng tăng cao để đảm bảo kéo dài thời gian sử dụng thực phẩm.

Kho lạnh cấp đông hải sản như thế nào?

Kho lạnh cấp đông hải sản

Kho lạnh cấp đông hải sản

Kho lạnh cấp đông hải sản là hạ thấp nhiệt độ, làm chậm sự tác động của vi khuẩn, vi sinh làm hư hỏng của hải sản và sau khi rã đông, hải sản đông lạnh ít có sự chênh lệch với hải sản tươi. Bảo quản thực phẩm bằng ướp lạnh chỉ có thể bảo quản trong thời gian ngắn kéo dài từ 1 đến 2 tuần. Còn đối với kho lạnh cấp đông hải sản có thể bảo quản được thời gian lâu hơn kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm, còn có thể lâu hơn. Trường hợp này thích hợp với các doanh nghiệp kinh doanh nông sản đặc biệt là các doanh nghiệp quy mô lớn và cấp đông hải sản còn được dùng trong các trường hợp đánh bắt hải sản mang từ biển vận chuyển về đất liền… Nhiệt độ trữ đông ở các quốc gia Tây Âu rơi vào khoảng -300C đến -200C. Còn ở Việt Nam, con số quy định chung là -180C, dòng khí lưu thông trong kho yêu cầu phải đạt -400C đến -350C. Để đảm bảo nhiệt độ trong kho luôn duy trì ở mức an toàn. Vật liệu vỏ kho được làm từ Panel cách nhiệt PU dày tối thiểu 150 mm, tỷ trọng trong khoảng 40 đến 44 kg/m3. Cùng với đó, phải chuẩn bị lớp tôn cách ẩm hai bên bề mặt để đảm bảo nhiệt độ phòng kho chất lượng nhất cho hải sản bảo quản lâu nhất có thể.

Tại sao nên chọn Dịch vụ lắp đặt kho lạnh cấp đông hải sản của Athen

Tại sao nên chọn Dịch vụ lắp đặt kho lạnh cấp đông hải sản của Athen?

Tại sao nên chọn Dịch vụ lắp đặt kho lạnh cấp đông hải sản của Athen?

Đến với dịch vụ lắp đặt kho lạnh cấp đông hải sản của dịch vụ của cơ điện lạnh Athen để được trải nghiệm những gì uy tín, chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện đảm bảo đem lại cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất. Không chỉ vậy, Dịch vụ của cơ điện lạnh Athen còn hợp tác với nhiều đối tác nổi tiếng quan trọng trong cả nước. Do vậy, bạn có thể tin tưởng tìm đến dịch vụ lắp đặt kho lạnh cấp đông hải sản của chúng tôi.

Trên đây là một số thông tin về kho lạnh cấp đông hải sản cũng như dịch vụ lắp đặt kho lạnh cấp đông hải sản của Athen để bạn lựa chọn nhằm đạt được mục tiêu một cách tốt nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ https://codienlanhathen.com/

Viết bình luận của bạn:
Hệ thống của Athen
Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh 
1-3D4 Him Lam, Q7
Tổng đài: 18007275
TP. bà rịa
Bà Rịa 
35/3 Cách Mạng Tháng 8
Tổng đài: 18007275
TP. Vũng Tàu
Vũng Tàu  
5B Phạm Văn Dinh, P.Thắng Nhất
Tổng đài: 18007275
popup

Số lượng:

Tổng tiền: