Công suất kho lạnh hải sản

Tuesday,
10/08/2021
0

Bạn không biết chọn dịch vụ kho lạnh hải sản đâu tốt? Bạn đang có thắc mắc về công suất kho lạnh hải sản? Đó là điều kiện quan trọng khi lựa chọn một kho lạnh đạt tiêu chuẩn, giúp hải sản giữ độ tươi sống. Là chủ đề quan tâm của rất nhiều khách hàng khi có ý định đăng ký dịch vụ kho hải sản. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời tốt nhất nhé!

 

Công xuất kho lạnh hải sản

Đặc điểm của kho lạnh hải sản

Trước khi ta tìm hiểu về công suất kho lạnh hải sản hãy cùng tìm hiểu đặc điểm của loại kho này để tìm ra phương án thích hợp nhất nhé!

Đặc điểm của kho lạnh hải sản bao gồm

- Lớp cách nhiệt: Lớp cách nhiệt có kết cấu bằng vỏ panel pu thường có tỉ trọng từ 45 đến 47kg/1m3 và có độ dày khoảng 100m. Hai mặt panel được bọc tôn và có độ dày khoảng 0.4mm. Để tạo kết cấu vững chắc, các liên kết khóa camlocking tạo độ kín khít rất cao và dễ dàng tháo dỡ ra. Giúp sản phẩm giữ được độ tươi trong thời gian vận chuyển.

- Hệ thống máy chính: Thường sử dụng bằng các loại máy nén với các thương hiệu như: Sanyo, Mycom, Bitzer, Copeland, Danfoss,… giúp hệ thống vận hành êm ả với công suất tối đa

- Hệ thống của kho lạnh hải sản: Các cửa cách nhiệt thông thường có độ dày là 100mm và có tấm cách nhiệt PU có tỉ trọng từ 45 đến 47 kg/m3 và được bọc bên ngoài lớp inox giúp dễ dàng vệ sinh khi bị bám bẩn. Thiết kế được đồng bộ hóa với hệ thống cửa và hệ thống bên trong tạo tính linh hoạt cho kho lạnh tạo sự thuận tiện khi sử dụng.

- Hệ thống tủ điện của kho lạnh: Để tạo tính an toàn cho sản phẩm hệ thống được thiết lập tự động tích hợp với các tính năng hữu ích như: hệ thống cảnh báo nhiệt độ quá mức, sự cố trục trặc,…

>>>Xem thêm

Hệ thống máy lạnh không khí water chiller

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh cấp đông hải sản của Athen

Thiết kế tủ cấp đông tiếp xúc

Kích thước máy lạnh trung tâm phù hợp với mọi không gian diện tích

Lắp đặt kho lạnh bảo quản hải sản

- Hệ thống các giá kê sắp xếp giúp hải sản được sắp xếp thích hợp để dễ dàng cho việc vận chuyển đường dài, tránh tình trạng hàng bị hỏng hay tiếp xúc với không khí quá lâu,…

Công xuất kho lạnh hải sản

 

Công suất kho lạnh hải sản

Công suất kho lạnh hải sản được tính toán dựa trên các điều kiện sau

  • Chỉ số thể tích và nhiệt độ của kho lạnh hải sản 
  • Số lượng HP của công suất máy nén hơi lạnh
  • Số lượng HP của công suất dàn lạnh
  • Các chỉ số công suất của các đèn, linh kiện trong kho hải sản. Thông thường các chỉ số này rất nhỏ nên không đáng kể

Công xuất kho lạnh hải sản


Yếu tố chính quyết định công suất kho lạnh hải sản chính là dựa vào nhiệt độ và thể tích của kho. Để có thể xác định thông tin chính xác hãy liên hệ với ATHEN để nhanh chóng được xử lí nhé! Sau khi tiếp nhận được yêu cầu đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ lên kế hoạch, lập các phương án để phân tích thiết kế loại kho này một cách chuẩn xác.

Một kho hải sản có công suất chuẩn khi nó được duy trì ở nhiệt độ âm 18 độ C sẽ giúp hải sản giữ được sự tươi và ngon, phụ thuộc vào điều kiện săn bắt và vận chuyển ban đầu của nó. Nếu sản phẩm được bảo quản trong mức nhiệt độ này sẽ giúp giữ độ tươi của sản phẩm trước khi đưa ra thị trường hoặc đi xuất khẩu.

Công xuất kho lạnh hải sản

Công suất kho lạnh hải sản

Địa chỉ nào lắp đặt kho lạnh hải sản tốt?

Để mua được sản phẩm có công suất kho lạnh hải sản tốt nhất, chất lượng ta cần tìm hiểu kỹ lưỡng các đơn vị sản xuất và lắp đặt.

Bên cạnh đó, tìm hiểu các thông số thống kê của của kho là điều hết sức cần thiết. Giúp khách hàng khái quát thông tin để tìm ra một kho đựng hải sản đạt tính an toàn và chất lượng.

ATHEN là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thi công và lắp đặt kho lạnh hàng đầu hiện nay như: dịch vụ lắp đặt bảo quản hải sản, dịch vụ kho lạnh bảo quản nông sản, dịch vụ kho lạnh bảo quản trái cây, dịch vụ kho lạnh bảo quản đồ khô, dịch vụ kho lạnh bảo quản sữa,…

Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn viên và nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kho bảo quản. Với tiêu chí làm việc Chất lượng - An toàn - Chuyên nghiệp chắc chắn mang đến sản phẩm kho lạnh hải sản cao cấp nhất.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn luôn thức trực 24/7 để kịp thời tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng để đưa ra những phương án thích hợp nhất.

 

Công xuất kho lạnh hải sản

 

Qua bài viết Công suất kho lạnh hải sản hy vọng mang đến nhiều thông tin bổ ích về các vấn đề này nhé! Cảm ơn bạn đã đọc và theo dõi hết bài viết. Hãy nhấn vào liên hệ các thông tin bên dưới để nhanh chóng đăng ký dịch vụ bạn nhé!

Tổng đài: 0819004040

Hotline: 037 467 4777

Fanpage: http://facebook.com/codienlanhathen 

Website: https://codienlanhathen.com/

Viết bình luận của bạn:
Hệ thống của Athen
Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh 
1-3D4 Him Lam, Q7
Tổng đài: 0819004040
TP. bà rịa
Bà Rịa 
35/3 Cách Mạng Tháng 8
Tổng đài: 0819004040
TP. Vũng Tàu
Vũng Tàu  
5B Phạm Văn Dinh, P.Thắng Nhất
Tổng đài: 0819004040
popup

Số lượng:

Tổng tiền: