Bảng giá lắp đặt kho lạnh

Wednesday,
03/03/2021
0

Bảng giá lắp đặt kho lạnh

Lắp đặt kho lạnh là giải pháp bảo quản thực phẩm mà doanh nghiệp nào kinh doanh trong ngành thực phẩm cúng cần có. Khi nhiều doanh nghiệp càng lúc mở rộng và nhiều nhà đầu tư vào ngành thực phẩm thì nhu cầu lắp đặt kho lạnh cũng trở nên phổ biến. Nhưng vấn đề là nhiều khách hàng tìm kiếm những bảng giá lắp đặt kho lạnh giá rẻ hoặc ưu đãi cho họ. 

Bảng giá lắp đặt kho lạnh

Bảng giá lắp đặt kho lạnh

Vậy bảng giá lắp đặt kho lạnh trên thị trường hiện nay như thế nào? Nó có bị ảnh hưởng hay biến động bởi bất kỳ yếu tố nào hay không. Để giải đáp thắc mắc này chúng ta phải tìm hiểu những yếu tố liên quan khiến bảng giá lắp đặt kho lạnh thay đổi.

1, Những yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá lắp đặt kho lạnh

Để nhận được một bảng giá lắp đặt kho lạnh khách quan và minh bạch thì bảng giá được chi phối bởi các yếu tố sau.

  • Loại kho lạnh mà khách hàng lựa chọn, bởi có nhiều loại kho lạnh với công nghệ làm lạnh khác nhau, diện tích khác nhau, công suất, nhiệt độ cần sử dụng,... Nên loại mà bạn chọn sẽ ảnh hưởng lớn đến bảng giá lắp đặt kho lạnh.

  • Hệ thống bên trong kho lạnh ảnh hưởng đến công suất làm việc của nó. Nên tùy vào nhu cầu của khách hàng mà hệ thống kho lạnh có thể giữ nguyên hoặc nâng cấp cho phù hợp với sức chứa. Điều này cũng làm tăng giảm chi phí đáng kể.

  • Nhiệt độ yêu cầu cho kho lạnh sẽ làm thay đổi giá thành lắp đặt kho lạnh. Bới nếu khách hàng có yêu cầu nhiều độ cao/ thấp sẽ ảnh hưởng đến hệ thống bên trong, phải thay đổi linh kiện để phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Bảng giá lắp đặt kho lạnh an toàn

Bảng giá lắp đặt kho lạnh an toàn

2. Bảng giá lắp đặt kho lạnh từ nhà cung cấp Athen

Hiện nay, có nhiều bảng giá lắp đặt kho lạnh từ vài chục triệu đến vài trăm triệu. Bạn phải cân nhắc nhà cung cấp có mức giá tốt nhất. Athen là nhà cung cấp ưu tín trên thị trường được nhiều người ưa chuộng. Tại Athen cung cấp đa dạng bảng giá lắp đặt kho lạnh cho bạn. Ngoài ra, Athen đảm bảo quy trình làm việc đúng thời hạn đặt ra, không phát sinh chi phí và tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Bảng giá lắp đặt kho lạnh minh bạch, ưu đãi

Bảng giá lắp đặt kho lạnh minh bạch, ưu đãi

Để được tư vấn và nhận bảng giá lắp đặt kho lạnh, bạn có thể tham khảo tại website https://codienlanhathen.com/ hoặc liên hệ với chúng tôi theo cách thức sau:
Tổng đài: 1800 72 75 (miễn phí tư vấn và cước gọi)
Hotline: 08 1900 4040
Fanpage: Facebook.com/codienlanhathen

 

Viết bình luận của bạn:
Hệ thống của Athen
Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh 
1-3D4 Him Lam, Q7
Tổng đài: 18007275
TP. bà rịa
Bà Rịa 
35/3 Cách Mạng Tháng 8
Tổng đài: 18007275
TP. Vũng Tàu
Vũng Tàu  
5B Phạm Văn Dinh, P.Thắng Nhất
Tổng đài: 18007275
popup

Số lượng:

Tổng tiền: