Sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời

Tuesday,
01/09/2020
0

Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời là dịch vụ được yêu cầu nhiều nhất trong thời gian gần đây do điều kiện thời tiết của Đông Nam Bộ nói chung và Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu nói riêng phù hợp để sử dụng thiết bị này.

sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời

Dịch vụ sửa chữa điện nước của Athen

Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời

Hiện nay, máy nước nóng năng lượng mặt trời đang được khách hàng lựa chọn ngày càng nhiều do chi phí ngày càng giảm, đa dạng về mẫu mã chủng loại Tân  Á Đại Thành, Sơn Hà, Ariston, Megasun….….đặt biệt là khu vực phía Nam do phù hợp về điều kiện thời tiết. Nhưng sau một thời gian sử dụng, hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ bị xuống cấp, máy không đủ nóng, rò rỉ nước...Nếu bạn không thể sửa chữa được thì hãy nhớ đến Cơ điện lanh Athen địa chỉ tin cậy uy tín trong lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị.

Vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời tại nhà khách hàng

Vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời tại nhà khách hàng

Những hư hỏng mà thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời hay gặp

Các hư hỏng thường gặp Nguyên nhân và cách khắc phục
Không có nước hoặc nước chảy yếu Do không có nước cấp vào máy nước nóng năng lượng mặt trời, hoặc do áp suất nước lạnh không đủ. Trong trường hợp này chúng ta kiểm tra nguồn kỹ nguồn nước, áp suất cấp vào. Nếu quá yếu thì có thể lắp đặt thêm bơm tăng áp cho bồn nước lạnh của máy năng lượng mặt trời
Máy nước nóng năng lượng mặt trời bị rò rỉ nước Có thể do ống chân không bị vỡ hoặc thời gian sử dụng quá lâu nên những ron silicon bên trong bồn bảo ôn bị mất hoặc bị hư, các đầu nối bị lão hóa nên bị hỏng hay nứt. Tùy từng trường hợp cụ thể, chúng ta có thể thay thế hoặc sửa chữa ống chân không, ron, co nối…..
Bình nước bị biến dạng hay phình hay dẹp Ống thoát khí bị tắc (thông hơi) hoặc máy nước nóng năng lượng mặt trời bị thiếu nước cấp cho máy trong một thời gian dài. Kiểm tra, khai thông ống, có phương án cấp nước lại ổn định
Máy nước nóng năng lượng mặt trời không đủ nóng Có nhiều nguyên nhân nhân dẫn đến hiện tượng này, các nguyên nhân cơ bản nhất là:
-    Vị trí lắp bị che nắng
-    Dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời quá nhỏ so với nhu cầu sử dụng
-    Ống chân không bị rò rỉ, nứt vỡ nên không còn chân không. Van một chiều cấp nước không đóng chặt, không kín dẫn đến việc nước chảy liên tục vào bồn làm giảm độ nóng.
-    Bị bám bẩn hoặc bám phèn đáy.
Khi xác đinh được những nguyên nhân này chúng ta có thể: di dời máy đến vị trí phù hợp hơn, thay thế những thiết bị hư hỏng, và nếu đã sử dụng trong thời gian dài nên
vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời để đảm bảo máy không bị đóng phèn, cặn bẩn.
Nước ra khỏi đầu vòi bị đổi màu Do bồn bảo ôn (bồn nóng) và bồn lạnh (nếu có) bị dơ, nhiễm phèn. Tiến hành vệ sinh định kỳ bồn nước nóng.

Thay thế bồn nước nóng năng lượng mặt trời tại nhà khách hàng

Bồn nước nóng bị sét rỉ do sử dụng lâu ngày

Xem thêm >>>> Dịch vụ sửa chữa máy nước nóng gián tiếp, trực tiếp tại nhà

                           Dịch vụ vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời

                           Hướng dẫn cách chọn công suất máy lạnh

Bảng giá sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời

Nếu làm đúng quy trình, chất lượng đảm bảo thì tùy hạng mục sửa chữa nhưng trung bình cần đến 3 – 4 giờ đồng hồ nếu chỉ một nhân sự làm việc dưới trời nắng gắt trên sân thượng, nếu 2 người làm thì cũng mất 2 giờ để hoàn thành đủ quy trình sửa chữa. Quan trọng nhất là nếu thợ sửa chữa không có kinh nghiệm kỹ thuật & tính kiên nhẫn thì rất có thể làm hỏng máy của khách hàng. Vì vậy Athen luôn có gắng duy trì giá dịch vụ hợp lý nhất cho khách hàng

(Quý khách nhấn vào biểu tượng để xem bảng giá dịch vụ)

Quy trình sửa chữa, bảo dưỡng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Athen

Sửa bình nước nóng năng lượng mặt trời

Sửa bình nước nóng năng lượng mặt trời

Nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, Athen luôn cố gắng xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất, đáp ứng được mọi yêu cầu mà khách hàng đề ra. Cụ thể quy trình bao gồm các bước sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin- Tiếp nhận thông tin của khách hàng nhanh chóng, qua tổng đài 08 1900 4040 hoặc 0374674777
  • Bước 2: Kiểm tra báo giá- Sau khi đã xác nhận thông tin với khách hàng Kỹ Thuật Viên sẽ đến để kiểm tra tình hình hoạt động của thiết bị.
  • Bước 3:Báo giá dịch vụ- Xác định được vấn đề mà thiết bị đang gặp phải và đề xuất giải pháp, nhân viên tổng đài sẽ báo giá cho khách dựa trên bảng giá niên yết. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm không có tình huống nhân viên tự ý hét giá.
  • Bước 4: Tiến hành thực hiện dịch vụ-   Tiến hành sửa chữa theo đúng yêu cầu kỹ thuật, quy trình của trung tâm sau khi khách hàng đã đồng ý khung giá.
  • Bước 5: Bàn giao thanh toán: Kiểm tra vận hành thiết bị trước khi bàn giao, dán tem bảo hành và viết phiếu thanh toán cho khách hàng
  • Bước 6: Bảo hành hậu mãi: Chế độ bảo hành theo quy định sau khi sửa chữa, Sau 03 ngày, chuyên viên chăm sóc khách hàng gọi điện kiểm tra tình hình hoạt động. Giải quyết thắc mắc hoặc khiếu nại của khách hàng nếu có.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc và muốn tìm hiểu nhiều thông tin hơn về dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời đừng quên liên lạc đến cho chúng tôi để được tư vấn kỹ càng. Đừng ngại ngần  nhấc máy lên và gọi cho Athen theo số TỔNG ĐÀI: 08 1900 4040 hoặc 0374674777. Ở đây luôn có nhân viên tư vấn và hỗ trợ bạn.

Làm việc tất cả các ngày trong tuần
Hotline: 0374674777
Tổng Đài: 08 1900 4040
Fanpage: facebook.com/codienlanhathen
Chi nhánh: TP. Vũng Tàu.
                  TP. Bà Rịa.
                   TP. Hồ Chính Minh.

Viết bình luận của bạn:
Hệ thống của Athen
Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh 
1-3D4 Him Lam, Q7
Tổng đài: 0819004040
TP. bà rịa
Bà Rịa 
35/3 Cách Mạng Tháng 8
Tổng đài: 0819004040
TP. Vũng Tàu
Vũng Tàu  
5B Phạm Văn Dinh, P.Thắng Nhất
Tổng đài: 0819004040
popup

Số lượng:

Tổng tiền: