Công suất máy lạnh trung tâm

Friday,
09/07/2021
0

Công suất máy lạnh trung tâm

công suất máy lạnh trung tâm Là điều quan tâm của nhiều người đang sử dụng máy lạnh hiện nay. Theo đó công suất và ảnh hưởng đến khả năng làm mát, Vậy công suất máy lạnh trung tâm là bao nhiêu, Hãy theo dõi những thông tin dưới đây để biết chi tiết nhé. 

  1. Nhu cầu sử dụng máy lạnh trung tâm

 

Máy lạnh ảnh là một sản phẩm thông dụng hiện nay giúp điều hòa không khí. Tạo nên cảm giác mát lạnh thoải mái cho người dùng, công suất máy lạnh trung tâm sẽ quyết định đến khả năng làm mát của chúng. Mặt khác, nó cũng ảnh hưởng đến chi phí tiền điện hàng tháng bạn phải trả.

 

Ngày nay nhiều gia đình, khu vực kinh doanh, nơi công cộng bố trí loại máy lạnh trung tâm với công suất lớn, để phục vụ cho nhu cầu sử dụng. Một số người luôn tìm hiểu công suất của máy lạnh như thế nào? Từ đó mới quyết định có nên mua sản phẩm đó hay không. 


công suất máy lạnh trung tâm

công suất máy lạnh trung tâm

 

  1. công suất máy lạnh trung tâm

 

Công suất của máy lạnh trung tâm bị ảnh hưởng nhiều bởi các yếu tố khác nhau. Trong đó có thể kể đến là diện tích, số lượng người dùng, không gian,.... Thông thường công suất này sẽ được tính trên mét vuông.

 

Từ 9 - 15m2 Công suất của máy lạnh trung tâm 9.000(BTU/h). Đây là công suất nhỏ nhất được áp dụng cho các gia đình với x thành viên hoặc môi trường công sở với số lượng ít nhân viên. 

 

Với diện tích tối đa từ 99 -110 m2 thì công suất lên tới 60.000(BTU/h). Đây là công suất lớn nhất được sử dụng cho những môi trường như trung tâm thương mại, tòa nhà, quán cà phê,... 


 

  1. Nhà cung cấp tốt

Hiện nay trên thị trường có nhiều nơi cung cấp các dòng sản phẩm máy lạnh đa dạng. Nhưng ít nhà cung cấp nào có thể tư vấn tốt công suất máy lạnh trung tâm cho khách hàng. 

 

Athen Là đơn vị nhà cung cấp có thể làm được điều này cho bạn, Khách hàng cũng như bạn sẽ được tư vấn một cách trị Mỹ về các dòng máy lạnh cũng như công suất mà nó có thể đạt được. 

 

Nếu bạn quan tâm đến vấn đề công suất máy lạnh trung tâm thì có thể liên hệ với iPad hoặc truy cập tại website với địa chỉ https://codienlanhathen.com/

công suất máy lạnh trung tâm phù hợp

công suất máy lạnh trung tâm phù hợp

 

Tổng đài: 1800 72 75 (miễn phí tư vấn và cước gọi)

Hotline: 08 1900 4040

Fanpage: Facebook.com/codienlanhathe

Viết bình luận của bạn:
Hệ thống của Athen
Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh 
1-3D4 Him Lam, Q7
Tổng đài: 18007275
TP. bà rịa
Bà Rịa 
35/3 Cách Mạng Tháng 8
Tổng đài: 18007275
TP. Vũng Tàu
Vũng Tàu  
5B Phạm Văn Dinh, P.Thắng Nhất
Tổng đài: 18007275
popup

Số lượng:

Tổng tiền: