Tuyển dụng cộng tác viên kỹ thuật điện lạnh

Wednesday,
22/04/2020
8

Thiết bị điện lạnh là sản phẩm vô cùng phổ biến hiện nay như máy lạnh, tủ lạnh, máy đông,… Do đó, nhu cầu sử dụng và hỗ trợ sửa chữa thiết bị điện lành là vô cùng lớn. Với lượng khách hàng và dự án lớn như hiện nay, trung tâm dịch vụ Cơ – Điện – Lạnh Athen cần hợp tác với số lượng cộng tác viên kỹ thuật điện lạnh. Nếu các bạn có nhu cầu cộng tác cùng với Athen, xin hãy đọc kỹ quyền lợi, nghĩa vụ và những ưu thế lớn của Athen trong bài hợp tác sau đây

Kỹ thuật điện lạnh

Kỹ thuật điện lạnh

Yêu cầu của một kỹ thuật viên điện lạnh chuyên nghiệp

Một kỹ thuật viên điện lạnh chuyên nghiệp đòi hỏi rất nhiều kỹ năng cả về kiến thức chuyên môn lẫn thái độ làm việc.

Kỹ năng kỹ thuật viên điện lạnh cần có

Kỹ năng kỹ thuật viên điện lạnh cần có

Đối với tất cả kỹ thuật viên nói chung thì đều phải có kiến thức vận hành thiết bị đúng cách, đúng quy trình, khắc phục được sự cố khi các thiết bị xảy ra. Bên cạnh đó, kỹ thuật viên điện lạnh nói riêng sẽ cần phải có nền tảng kiến thức về thiết bị điện lạnh chắc chắn như khái niệm, nguyên lý hoạt động, sơ đồ đấu dây,.. Ngoài ra, những kỹ năng như kiêm tra, đánh giá, phân tích phương pháp sửa chữa và gò, hàn, lắp mạch cơ bản cũng rất cần thiết khi làm việc.

Quan trọng không kém kỹ năng kỹ thuật là thái độ làm việc. Nhân viên kỹ thuật điện lạnh cần phải có thái độ văn minh, lịch sự đối với khách hàng. Luôn đề cao lợi ích khách hàng lên hàng đầu và tạo ấn tượng tốt cho khách hàng. Về quần áo bảo hộ và dụng cụ chuyên dụng cần được dùng đúng kỹ thuật để đảm bảo an toàn cho cả bạn thân và khách hàng.

Dù có vẻ nghề kỹ thuật điện lạnh đòi hỏi khá nhiều kỹ năng nhưng trên thực tế, nếu bạn từng có kinh nghiệm làm nghề này rồi thì tất cả những vấn đề trên đều rất dễ dàng.

Lợi ích khi làm cộng tác viên kỹ thuật điện lạnh của Athen

Nếu bạn có tay nghề về kỹ thuật điện lạnh thì hãy ứng tuyển và vị trị cộng tác viên kỹ thuật điện lạnh của Athen. Hãy cùng tìm hiểu về lợi ích làm việc trong bài viết tuyển dụng sau đây.

Tuyển dụng cộng tác viên kỹ thuật điện lạnh

Tuyển dụng cộng tác viên kỹ thuật điện lạnh

Trung tâm dịch vụ Cơ – Điện – Lạnh Athen là đơn vị uy tín có hệ thống dịch vụ hoạt động trên nhiều tỉnh thành. Athen có đầy đủ pháp lý kinh doanh cho các dịch vụ với hệ thống áp giao nhận công việc vô cùng nhanh gọn. Trung tâm sẽ tập huấn kỹ năng kỹ thuật cho bạn miễn phí đồng thời giao nhận lương sau khi bạn hoàn thành công việc của mình.

Không chỉ vậy, bạn cũng sẽ không bị gò bó thời gian nên có thể nghỉ xả hơi vài ngày bất cứ lúc nào muốn. Trái lại, nếu bạn bỏ ra công sức càng nhiều thì chắc chắn lương thưởng sẽ được đảm bảo cao không giới hạn.

Điều duy nhất chúng tôi cần ở bạn là có kinh nghiệm hoặc tay nghề về lĩnh vực Athen đang tuyển dụng. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng bởi chưa thực sự thành thạo các kỹ năng vì chúng tôi sẽ tập huấn và đào tạo miễn phí giúp bạn. Ngoài ra, bạn cũng cần chuẩn bị một bộ đồ nghề cá nhân, phương tiện di chuyển và điện thoại thông minh để liên lạc cũng như tiếp nhận thông tin việc làm.

Thu nhập trung bình khi làm cộng tác viên kỹ thuật điện lạnh của Athen khoảng 10 đến 20 triệu/tháng. Đây là một con số cực kỳ hấp dẫn phải không nào?

Trên đây là thông tin về nhu cầu cộng tác với các kỹ thuật viên điện lạnh của trung tâm Dịch vụ Cơ – Điện – Lạnh Athen chuyên ĐIỆN LẠNH - ĐIỆN DÂN DỤNG, CÔNG NGHIỆP - HỆ THỐNG  NƯỚC – CÁC DỊCH VỤ CƠ KHÍ DÂN DỤNG. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để ứng tuyển ngay vị trí này.

Bình luận:
binh-luan

Phạm văn hồng

11/03/2022

Mình từng làm cho hãng elextrolux...sữa chữa bảo hành và lắp đặt máy lạnh,máy giặt,tủ lạnh

binh-luan

Bùi Văn huy

30/10/2021

Bên mình còn nhận cộng tác viên ko anh chị

binh-luan

Nguyễn Tấn Linh

28/06/2021

Bình Dương alo 0983552768

binh-luan

Phạm văn công

15/06/2021

Công việc trước đây của mình là lắp đặt bsor trì sửa chữa máy lạnh tủ lạnh và máy giặt thi công các công trình ám ống sđt của e ạ 0327770168

binh-luan

Phạm văn công

15/06/2021

Mình làm điện lạnh ở sg được 5 năm vì bố mình bệnh lên mình phải về bắc chăm bố gần 2 năm giờ mình mới vào lại sài gòn làm điện lạnh lại mà ko có việc rấy mong được sự giúp đỡ của quý ac

binh-luan

Mai van chung

23/02/2021

Mình làm nghề điện lạnh 19 năm.ngoài bắc mới vào tp hcm nên cần làm cộng tác viên sửa chửa lắp đặt máy lạnh treo tưong.tủ đứng.âm trần.may lạnh multi.hệ VRV.VRF.tủ lạnh.máy giặt.tủ đông.và thi công công trình đường ống đồng âm tường.rất mong được hợp tác cùng quý Cty.sô điện thoại liên hệ:0938437471

binh-luan

Lý ngọc tâm

17/02/2021

Mình làm điện lạnh cũng được 7 năm rùi giờ mình muốn lsm ctv với công ty mình cần những hồ sơ gì ạ liên hệ mình 0979548435

Viết bình luận của bạn:
Hệ thống của Athen
Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh 
1-3D4 Him Lam, Q7
Tổng đài: 0819004040
TP. bà rịa
Bà Rịa 
35/3 Cách Mạng Tháng 8
Tổng đài: 0819004040
TP. Vũng Tàu
Vũng Tàu  
5B Phạm Văn Dinh, P.Thắng Nhất
Tổng đài: 0819004040
popup

Số lượng:

Tổng tiền: