Tư vấn chọn mua máy giặt như thế nào?

Wednesday,
10/06/2020
0

Bạn muốn giảm bớt khối lượng công việc cho gia đình bằng việc mua một chiếc máy giặt? Nhưng bạn đang phân vân và không biết nên lựa chọn loại máy giặt nào sao cho hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn mua máy giặt như thế nào?

Các loại máy giặt trên thị trường hiện nay

Máy giặt cũng có sự đa dạng, phong phú của nó. Trong đó, hai loại máy giặt phổ biến nhất trên thị trường là máy giặt cửa trên và máy giặt cửa trước.

Tư vấn chọn mua máy giặt như thế nào?

Tư vấn chọn mua máy giặt như thế nào?

Máy giặt cửa trên là loại máy có nắp mở để chứa đồ giặt nằm ở phía trên của máy giặt. Đối với máy giặt cửa trên thì người ta sẽ cảm thấy thuận tay hơn, chúng ta có thể đứng để quan sát sự hoạt động của máy giặt. Còn máy giặt cửa trước thì nắp mở để chứa đồ cần giặt nằm ở phần thân của máy, đối với máy giặt này thì mọi lứa tuổi cũng có thể bỏ đồ vào máy giặt vì nó không hạn chế độ cao của người sử dụng. Tùy vào nhu cầu cũng như sự ưa thích của mỗi người mà có thể lựa chọn máy giặt cửa trên và máy giặt cửa trước. Việc chọn mua máy giặt như thế nào cũng có vẻ khá phức tạp đối với các bà nội trợ.

Chọn mua máy giặt như thế nào?

Để lựa chọn một kiểu máy giặt ưng ý cũng là điều khá khó khăn. Khi đứng trước sự đa dạng, phong phú về nơi xuất xứ, mẫu mã, kiểu dáng, kích thước thì người tiêu dùng sẽ trở nên phân vân và khó lựa chọn.

Tư vấn chọn mua máy giặt như thế nào dành cho các bà nội trợ?

Tư vấn chọn mua máy giặt như thế nào dành cho các bà nội trợ?

Khi lựa chọn máy giặt điều đầu tiên chúng ta nên lựa chọn kích thước của máy. Gia đình ít người, không có nhiều đồ thì nên lựa chọn những loại máy nhỏ gọn, để tiết kiệm điện nước cho gia đình và ngược lại.

Ngoài ra, việc chọn máy giặt cửa trên hay máy giặt cửa trước là phụ thuộc vào sở thích và nhu cầu của từng người.

Sau khi đã lựa chọn xong máy giặt, có thể gọi nhân viên về lĩnh vực máy giặt để kiểm tra và hướng dẫn cách lắp đặt máy giặt. Người tiêu dùng sẽ được hướng dẫn một số thông tin cần lưu ý trong quá trình sử dụng máy giặt. 

Quý khách hàng có thể liên hệ trung tâm cơ điện lạnh Athen để biết thêm nhiều thông tin bổ ích. 

 

Viết bình luận của bạn:
Hệ thống của Athen
Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh 
1-3D4 Him Lam, Q7
Tổng đài: 0819004040
TP. bà rịa
Bà Rịa 
35/3 Cách Mạng Tháng 8
Tổng đài: 0819004040
TP. Vũng Tàu
Vũng Tàu  
5B Phạm Văn Dinh, P.Thắng Nhất
Tổng đài: 0819004040
popup

Số lượng:

Tổng tiền: