Trung tâm bảo hành Mitsubishi Electric chính hãng tại Việt Nam

Saturday,
06/02/2021
0

Mitsubishi Electric là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, chuyên phân phối các dòng sản phẩm điện lạnh dân dụng, công nghiệp chất lượng cao cũng như các giải pháp hiện đại cho cuộc sống. Nhờ các sản phẩm hiện đại, áp dụng kỹ thuật sản xuất tiên tiến mà các sản phẩm của Mitsubishi Electric luôn được mọi người tin tưởng sử dụng, đặc biệt là tại Việt Nam. Vậy nếu các bạn đang sử dụng các sản phẩm của thương hiệu này và cần tìm trung tâm bảo hành Mitsubishi Electric chính hãng tại Việt Nam thì đó chính là Trung tâm Cơ Điện Lạnh ATHEN.

Trung tâm bảo hành Mitsubishi Electric

Trung tâm bảo hành Mitsubishi Electric

Cơ điện lạnh ATHEN - trung tâm bảo hành Mitsubishi Electric chính hãng tại Việt Nam

Trung tâm Cơ Điện Lạnh ATHEN được thành lập chính thức vào năm 2016. Hiện tại, Trung tâm Cơ Điện Lạnh ATHEN đang cung cấp đến khách hàng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa uy tín đối với các thiết bị điện lạnh dân dụng và công nghiệp. Trong suốt thời gian qua, Cơ Điện Lạnh ATHEN đã nhận được sự tin tưởng của nhiều đối tác khách hàng lớn, nhỏ và trở thành trung tâm bảo hành Mitsubishi Electric chính hãng tại Việt Nam.

Dịch vụ bảo hành của Cơ Điện Lạnh ATHEN có gì đặc biệt

Là một trung tâm bảo hành Mitsubishi Electric chính hãng tại Việt Nam, Cơ Điện Lạnh ATHEN cung cấp đến khách hàng những dịch vụ bảo hành, sửa chữa có chất lượng tốt nhất cùng với mức giá vô cùng phải chăng.

>>Xem thêm

Báo giá bảo dưỡng máy lạnh trung tâm bạn muốn biết

Bảo dưỡng, sửa chữa máy lạnh trung tâm

Các loại máy lạnh trung tâm

Quy trình bảo dưỡng máy lạnh trung tâm

 

Dịch vụ bảo hành của Cơ Điện Lạnh ATHEN

Dịch vụ bảo hành của Cơ Điện Lạnh ATHEN

Hơn thế nữa, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao của Cơ Điện Lạnh ATHEN sẽ hỗ trợ khách hàng nhiệt tình trong việc kiểm tra, vệ sinh cũng như sửa chữa, thay thế nếu cần. Đối với các thiết bị hư hỏng nặng, cần thay thế thì trung tâm cũng sẽ sử dụng các linh kiện chính hãng của Mitsubishi Electric để đảm bảo thiết bị có thể hoạt động một cách tốt nhất.

Vậy để tham khảo thêm thông tin về các dịch vụ của Trung tâm Cơ Điện Lạnh ATHEN các bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của trung tâm tại https://codienlanhathen.com/ hoặc liên hệ theo những cách dưới đây để nhận được những tư vấn chi tiết nhất khi cần bảo hành, sửa chữa các thiết bị điện lạnh nhé.

Tổng đài: 08 1900 4040 

Hotline: 037 467 4777 

Fanpage: Facebook.com/codienlanhathen 

 

Viết bình luận của bạn:
Hệ thống của Athen
Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh 
1-3D4 Him Lam, Q7
Tổng đài: 0819004040
TP. bà rịa
Bà Rịa 
35/3 Cách Mạng Tháng 8
Tổng đài: 0819004040
TP. Vũng Tàu
Vũng Tàu  
5B Phạm Văn Dinh, P.Thắng Nhất
Tổng đài: 0819004040
popup

Số lượng:

Tổng tiền: