Sửa chữa quá tải, chập điện trong gia đình

Friday,
10/07/2020
0

Trong cuộc sống ngày nay, điện là một phần không thể thiếu đối với các hoạt động sinh hoạt và nhu cầu của con người. Chính vì vậy số lượng điện sử dụng là vô cùng lớn. Đi cùng với nhu cầu về điện cao chính là việc sử dụng điện quá nhiều dẫn đến các sự cố như quá tải, chập điện,... Vậy chúng ta cần làm gì khi các sự cố điện xảy ra và giải quyết như thế nào? 

Các sự cố quá tải, chập điện trong gia đình xảy ra khi nào?

Quá tải, chập điện là những sự cố rất nguy hiểm khi dùng điện, nó gây ra hậu quả rất nghiêm trọng cả về vật chất lẫn tính mạng con người. Quá tải là do trong gia đình dùng nhiều đồ điện có công suất lớn mà hệ thống dây dẫn điện lại quá nhỏ. Hơn nữa còn không lắp các thiết bị bảo vệ như cầu chì,... Chính vì vậy mà nguồn điện dẫn vào không đủ cung cấp cho các thiết bị dẫn đến quá tải điện. Còn chập điện thì sao? Chập điện nguy hiểm hơn quá tải điện. Chập điện thường hay xảy ra ở đoạn dây bị hở, khi mà những dây pha chập vào nhau hoặc chạm đất thì điện trở dòng điện bỗng giảm đột ngột và cường độ điện tăng sẽ dẫn đến cháy dây điện gây nên hỏng đồ dùng điện trong nhà. Nguyên nhân chập điện có rất nhiều nhưng chủ yếu là do khoảng cách hai dây trần không đúng tiêu chuẩn, đầu nối dây dẫn điện không đúng kỹ thuật hay lớp vỏ cách điện của dây dẫn bị ăn mòn,... 

Quá tải, chập điện là những sự cố rất nguy hiểm khi dùng điện

Quá tải, chập điện là những sự cố rất nguy hiểm khi dùng điện

Các sự cố về điện có thể xảy ra bất cứ lúc nào nên việc tìm cho gia đình một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa là vô cùng quan trọng. Bạn đang băn khoăn không biết nên tìm các dịch vụ như vậy ở đâu? Vậy tại sao không đến với trung tâm dịch vụ cơ điện lạnh Athen - chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa quá tải, chập điện trong gia đình, giải quyết nỗi lo âu của bạn.

Tại sao nên chọn trung tâm dịch vụ cơ điện lạnh Athen?

Hiểu được nỗi lo của người dân, chúng tôi đã đưa ra các dịch vụ bảo trì, sửa chữa khi gia đình bạn có sự cố về điện xảy ra nhất là các sự cố quá tải chập điện. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ hài lòng nhất. Chúng tôi tự tin khi nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng về dịch vụ. Bên cạnh đó, Trung tâm luôn cung cấp các sản phẩm điện chính hãng từ các thương hiệu lớn với giá cả cực kì phải chăng. Vì thế khách hàng có thể yên tâm với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Tại sao chọn trung tâm dịch vụ cơ điện lạnh Athen khi gặp các sự cố chập điện

Tại sao chọn trung tâm dịch vụ cơ điện lạnh Athen khi gặp các sự cố chập điện

Ngoài cung cấp dịch vụ sửa chữa các sự cố về điện như quá tải, chập điện trong gia đình, Trung tâm còn có các dịch vụ khác như dịch vụ điện lạnh, hệ thống nước, dịch vụ cơ khí dân dụng,... Với các dịch vụ trên và thái độ làm việc của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi hy vọng sẽ giải quyết được nỗi lo của gia đình bạn, đảm bảo cho bạn và gia đình có một cuộc sống yên tâm, thoải mái.

Đến với Athen, bạn sẽ nhận được các ưu đãi đi kèm vô cùng hấp dẫn như: được tư vấn miễn phí cách lắp đặt và bảo trì; được giải đáp toàn bộ thắc mắc bạn đưa ra; được báo giá đầy đủ, chi tiết mọi dịch vụ,...

Để biết thêm các thông tin chi tiết về dịch vụ sửa chữa sự cố quá tải, chập điện trong gia đình, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Tổng đài: 08 1900 4040

Hotline: 0374674777

Fanpage: Facebook.com/codienlanhathen.

 

Viết bình luận của bạn:
Hệ thống của Athen
Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh 
1-3D4 Him Lam, Q7
Tổng đài: 0819004040
TP. bà rịa
Bà Rịa 
35/3 Cách Mạng Tháng 8
Tổng đài: 0819004040
TP. Vũng Tàu
Vũng Tàu  
5B Phạm Văn Dinh, P.Thắng Nhất
Tổng đài: 0819004040
popup

Số lượng:

Tổng tiền: