Mẹo sửa chữa tivi LG bị nhòe màu nhanh chóng tại nhà

Thursday,
19/11/2020
0

Sửa tivi LG là tivi thế hệ thông minh của hãng LG, có kết nối internet, người dùng có thể truy cập và tìm kiếm như một cái máy tính thông thường. Dạng màn hình lớn, siêu phẳng, độ sắc nét cao. Mang đến cho người dùng trải nghiệm giải trí tuyệt vời nhất. 

Sửa tivi LG

Sửa tivi LG

Nguyên nhân tivi LG bị nhòe màu 

Khi đang xem tivi LG, chúng ta đôi khi gặp vấn đề với lỗi của tivi LG. Mà trong đó chắc hẳn đa phần người sử dụng nào cũng sẽ gặp là tình trạng tivi bị nhòe màu. Để sửa tivi LG bị nhòe màu thì cần phải hiểu rõ nguyên nhân dẫn đến tivi bị nhòe màu, dưới đây là một vài nguyên nhân cụ thể:

     -   Do dây cáp, dây kết nối điện lỏng lẻo, không ổn định làm nguồn điện cung cấp cho tivi LG nhà bạn bị thiếu điện gây ra hiện tượng nhiều vạch màu, nhòe màn hình.

Sửa tivi LG từ nguyên nhân cụ thể

Sửa tivi LG từ nguyên nhân cụ thể

     -   Do đường truyền internet yếu, trường hợp này cũng gây ra hiện tượng nhòe mang hình bởi các chương trình phát sóng trên tivi từ mạng internet. Mà internet yếu thì ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh phát sóng.

     -   Do yếu tố môi trường như trời mưa, bão, ẩm ướt,… làm cho đường truyền mạng yếu kém gây nhòe màn hình.

     -   Do xung đột sóng điện tử, tivi LG sử dụng mạng internet nên dễ bị xung đột với các sóng điện tử khác khi ở gần chúng gây ra tín hiệu tivi không ổn định mà nhòe màu.

     -   Phiên bản cập nhật lỗi thời, bạn không chịu cập nhật mới hệ thống tivi khi được thông báo từ chính tivi của bạn. Nên với quy trình quản lý hệ thống cũ kỹ cúng có khả năng làm cho tivi bị nhòe màu.

Mẹo sửa chữa tivi LG bị nhòe màu nhanh chóng tại nhà

Từ các nguyên nhân trên, chúng ta dễ dàng khắc phục sửa tivi LG bị nhòe màu. Dưới đây là một vài cách mà bạn có thể áp dụng tại nhà ngay khi gặp tình trạng này như:

     -   Kiểm tra các ổ cắm điện, xem xét các đường kết nối với tivi đã khít chưa, nếu có kẻ hở hay lơi lỏng cần khắc phục ngay lập tức để kịp thời sửa tivi LG

     -   Kiểm tra tín hiệu wifi, internet đang kết nối với tivi LG. Nếu thấy chúng có tín hiệu không ổn định thì hãy lên hệ nhà cung cấp internet cho nhà bạn để họ hỗ trợ sửa chữa

     -   Hãy cập nhật phiên bản mới nhất khi tivi LG nhà bạn thông báo yêu cầu cập nhật mới. Không dùng phiên bản cũ kỹ

     -   Khi thời tiết biến đổi bất thường như bão, mưa to, gió lớn. Bạn nên hạn chế mở tivi để tránh ảnh hưởng đến tivi nhà bạn cũng như các hiểm họa điện cơ khác như cháy điện, nổ điện,…

Sửa tivi LG tại nhà

Sửa tivi LG tại nhà

Những thông tin đã cung cấp cho bạn nguyên nhân và cách khắc phục. Bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm nhiều cách sửa tivi LG hoặc những vấn đề hư hỏng của tivi LG thì có thể tham khảo tại website: https://codienlanhathen.com/ 

Vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ mọi vấn đề về sửa tivi LG

Tổng đài: 1800 72 75 (miễn phí tư vấn và cước gọi)

Hotline: 08 1900 4040

Fanpage: Facebook.com/codienlanhathen

 

Viết bình luận của bạn:
Hệ thống của Athen
Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh 
1-3D4 Him Lam, Q7
Tổng đài: 0819004040
TP. bà rịa
Bà Rịa 
35/3 Cách Mạng Tháng 8
Tổng đài: 0819004040
TP. Vũng Tàu
Vũng Tàu  
5B Phạm Văn Dinh, P.Thắng Nhất
Tổng đài: 0819004040
popup

Số lượng:

Tổng tiền: