Lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Vũng Tàu

Friday,
11/12/2020
0

 

Vai trò của điện năng lượng mặt trời trong cuộc sống: Điện năng là điện được tạo ra từ năng lượng mặt trời – nguồn năng lượng vĩnh cửu và vô tận có vai trò rất lớn trong đời sống giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm chi phí .Nguồn điện này dựa trên động cơ nhiệt và pin quang điện. Với vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày thì việc tìm kiếm cơ sở lắp đặt uy tín đang khiến nhiều khách hàng phân vân. Hãy đến với Công ty cổ phần & dịch vụ kỹ thuật cơ điện lạnh ATHEN địa chỉ uy tin cậy chuyên lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Vũng Tàu.

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Vũng Tàu, địa chỉ uy tín giá cả hợp lý?

Nói đến điện năng lượng mặt trời hiện nay đã không còn là khái niệm quá xa lạ với hầu hết mọi người, lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Vũng Tàu có vô số các cơ sở dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo tận tình, tư vấn phù hợp với mục đích, kết cấu của địa điểm muốn lắp đặt tạo cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ uy tín thì không phải ai cũng biết đến. Trung tâm Cơ Điện Lạnh Athen địa chỉ 5B Phạm Văn Dinh, Phường 9, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu là địa điểm chuyên lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Vũng Tàu mà các bạn có thể lựa chọn.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời

Hệ thống điện năng lượng mặt trời

Hiện nay nhu cầu lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Vũng Tàu của người dân ngày một cao, không chỉ phục vụ trong sản xuất mà ngay cả trong sinh hoạt hàng ngày điện năng lượng mặt trời cũng đang được người dân chú ý đến. Ưu điểm chính của việc lắp đặt điện năng lượng mặt trời là:

Tiết kiệm được chi phí: nếu có mục đích sử dụng và đầu tư lâu dài thì điện năng lượng mặt trời sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều chi phí đặc biệt tại các cơ sở kinh doanh, tổ chức, hộ gia đình có nhu cầu sử dụng điện năng cao.

Tăng tính thẩm mĩ cho cơ sở doanh nghiệp, gia đình

Góp phần cải thiện môi trường do sử dụng năng lượng sạch.

Các loại hình điện năng lượng mặt trời:

    -   Hệ thống điện mặt trời hòa lưới( On-grid): Là hệ thống đang được sử dụng phổ biến hiện nay, nguồn điện tạo ra được ưu tiên dùng  cho các thiết bị điện. Khi nhu cầu sử dụng điện cao hơn điện do hệ thống điện mặt trời cung cấp hệ thống sẽ lấy điện lưới quốc gia để sử dụng và ngược lại khi hệ thống sản xuất điện nhiều hơn so với nhu cầu sử dụng thì số điện dư sẽ được đẩy lại mạng lưới điện quốc gia. Với sự tiên lợi này nên hệ thống điện mặt trời hòa lưới đang được ưu tiên sử dụng hơn.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới

    -   Hệ thống điện mặt trời độc lập (Off-grid): Hệ thống sẽ sản xuất ra điện và dẫn điện đến hệ thống các bình ắc quy để lưu trữ điện và không phụ thuộc vào điện lưới.

    -   Hệ thống điện mặt trời kết hợp (Hybrid): Là sự kết hợp giữa 2 hệ thống  trên. 

    -   Hệ thống điện mặt trời áp mái: Là thiết kế phổ biến chiếm khoảng 90% các dự án điện mặt trời hiện nay đặc biệt tại các hộ gia đình, nhà xưởng, doanh nghiệp vì nó tiết kiệm được chi phí lại tiết kiệm được cả diện tích sử dụng.

Hệ thống điện mặt trời áp mái

Hệ thống điện mặt trời áp mái

    -   Hệ thống điện mặt trời làm giàn khung dưới mặt đất: Hệ thống này sẽ tốn nhiều chi phí và diện tích hơn nên chỉ phù hợp với những nơi có diện tích đất trống lớn. 

Với đầy đủ các tiêu chí: 

    -   Đội ngũ nhân viên: Công ty có đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao, có những tư vấn và cung cấp thông tin tối ưu nhất chi phí cho khách hàng

    -   Chất lượng sản phẩm: Sản phẩm phải đảm bảo về mặt chất lượng vì trên thị trường hiện nay việc mua phải hàng giả, hàng nhái nhiều vô kể nếu không có sự lựa chọn tốt rất dễ dẫn đến khả năng bán cho khách hàng những mặt hàng kém chất lượng. Thế nhưng khi đến với điện lạnh Athen các bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi trung tâm có khâu kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi nhập vào rất tốt có chứng nhận xuất xứ và kiểm duyệt rõ ràng.

    -   Dịch vụ: Chăm sóc khách hàng chu đáo tận tình, thời gian lắp đặt nhanh, có bảo hành sau khi lắp theo thời gian quy định.

    -   Quy mô: Quy mô lớn có thể đảm nhận các dự án lớn, nhỏ trong và ngoài khu vực Vũng Tàu.

    -   Giá cả: Là yếu tố gần như quan trọng nhất, Athen có giá cả phù hợp với từng loại sản phẩm, quy mô và nhu cầu của cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức.

Với các yếu tố chính như vừa đưa ra ở trên, các bạn có thể tham khảo để lựa chọn địa chỉ và hình thức lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Vũng Tàu phù hợp nhất với mình. 

Các bạn có thể liên hệ tổng đài: 1800 72 75 (miễn phí tư vấn và cước gọi)

Hotline: 08 1900 4040

Fanpage: Facebook.com/codienlanhathen 

Viết bình luận của bạn:
Hệ thống của Athen
Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh 
1-3D4 Him Lam, Q7
Tổng đài: 0819004040
TP. bà rịa
Bà Rịa 
35/3 Cách Mạng Tháng 8
Tổng đài: 0819004040
TP. Vũng Tàu
Vũng Tàu  
5B Phạm Văn Dinh, P.Thắng Nhất
Tổng đài: 0819004040
popup

Số lượng:

Tổng tiền: