Lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá bao nhiêu tại Cơ Điện Lạnh Athen

Monday,
14/12/2020
0

Như chúng ta đã biết Việt Nam là một đất nước có điều kiện khí hậu vô cùng thuận lợi, cùng với đó là có số giờ nắng trong năm lớn nên tạo điều kiện thuận lợi để phát triển hệ thống điện năng lượng mặt trời. Hiện nay đã rất nhiều hộ gia đình cũng như các doanh nghiệp lớn tại các tỉnh thành đã hưởng ứng việc lắp đặt điện năng lượng mặt trời ngay trên mái nhà. Nắm bắt được điều này  Trung tâm Cơ Điện Lạnh Athen cung cấp đến khách hàng dịch vụ lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín, chất lượng cao. Vậy tại Athen dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn với những thông tin dưới đây nhé.

Vài nét về Trung tâm Cơ Điện Lạnh Athen

Trung tâm Cơ Điện Lạnh Athen được thành lập vào năm 2016 là đơn vị trực thuộc của Công ty Cổ Phần Hải Sơn Phát được thành lập vào năm 2009 với chuyên môn là đào tạo trong lĩnh vực hàn công nghệ cao, cơ khí điện lạnh…

Trung tâm Cơ Điện Lạnh Athen

Trung tâm Cơ Điện Lạnh Athen

Để tiếp nối sự phát triển của Công ty Cổ Phần Hải Sơn Phát, Trung tâm Cơ Điện Lạnh Athen ra đời với mục tiêu chuyên cung cấp dịch vụ: bảo trì, sửa chữa, lắp đặt, vệ sinh, mua bán, trao đổi các thiết bị điện lạnh dân dụng, điện lạnh công nghiệp, điện nước, cơ khí dân dụng  cho các hộ gia đình và cả các doanh nghiệp lớn.

Từ khi thành lập Trung tâm Cơ Điện Lạnh Athen luôn hoạt động với phương châm mang lại sự hài lòng nhất đến với khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như thời gian thi công, giá thành và chế độ bảo hành của trung tâm. Nhờ có đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm làm ở vị trí tương tự cùng với thái độ phục vụ nhiệt tình Trung tâm Cơ Điện Lạnh Athen đã nhanh chóng trở thành địa chỉ tin tưởng của nhiều đối tác khách hàng lớn nhỏ. Hiện nay để kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng Trung tâm Cơ Điện Lạnh Athen đã mở rộng kinh doanh tại các cơ sở thuộc những thành phố lớn của nước ta như: Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Bà Rịa, Thành phố Vũng Tàu...

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời của Cơ Điện Lạnh Athen

Như đã nói ở trên do nước ta có lợi thế để phát triển lĩnh vực điện năng lượng mặt trời, chính vì thế mà nhu cầu sử dụng của người dân cũng như các doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Để đáp ứng điều này Trung tâm Cơ Điện Lạnh Athen cũng cung cấp đến các bạn dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời cũng như các dòng máy sử dụng năng lượng mặt trời uy tín, chất lượng. 

Hệ thống điện năng lượng mặt trời

Hệ thống điện năng lượng mặt trời

Với hệ thống điện năng lượng mặt trời của Cơ Điện Lạnh Athen các bạn hoàn toàn yên tâm vì các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, được đội ngũ nhân viên tay nghề cao hỗ trợ lắp đặt tận nơi và có chế độ bảo trì rõ ràng, mỗi dịch vụ sẽ có chế độ bảo trì khác nhau và đều được trung tâm ghi chú rõ ràng lại trên đơn hàng.

Ngoài ra thì lợi thế của việc sử dụng điện năng lượng mặt trời ai cũng biết đến đó chính là giúp chúng ta  giảm thiểu được rất nhiều chi phí trong quá trình sử dụng cũng như góp phần bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp.

Sử dụng điện năng lượng mặt trời góp phần bảo vệ môi trường

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá bao nhiêu tại Cơ Điện Lạnh Athen

Chắc hẳn trước khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời thì điều đầu tiên thắc mắc sẽ là mức giá. Về hệ thống điện năng lượng mặt trời thì sẽ phụ thuộc vào diện tích không gian lắp đặt, chất lượng, công xuất của tấm pin và các thiết bị phụ trợ khác mà sẽ có các mức giá khác nhau. Tuy nhiên, theo tình hình thực tế thì mức giá của hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ được tính theo đơn vị là Kwp ( Kilowatt Peak là đơn vị đo tính trong hệ thống năng lượng mặt trời) và sẽ có giá trung bình khoảng từ 15.000.000 - 17000.000 VNĐ trên 1 Kwp. Với mức giá này thì hoàn toàn hợp lý nếu các bạn đang muốn lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình hoặc các văn phòng, công ty…

Cơ điện lạnh Athen – Địa chỉ uy tín, tin cậy

Cơ điện lạnh Athen – Địa chỉ uy tín, tin cậy

Bài viết trên đây đã gửi đến cho các bạn một số thông tin hữu ích về dịch vụ lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời của Trung tâm Cơ Điện Lạnh Athen. Nếu các bạn đang cần tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết về dịch vụ này cũng như những dịch vụ lắp đặt, bảo hành sửa chữa uy tín khác tại Cơ Điện Lạnh Athen thì có thể truy cập vào trang web chính thức của trung tâm tại https://codienlanhathen.com hoặc liên hệ theo những thông tin dưới đây để nhận được những tư vấn chi tiết nhất.

Tổng đài: 1800.72.75 (miễn phí tư vấn và cước gọi)

Hotline: 08.1900.4040

Fanpage: http://facebook.com/codienlanhathen

 

Viết bình luận của bạn:
Hệ thống của Athen
Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh 
1-3D4 Him Lam, Q7
Tổng đài: 0819004040
TP. bà rịa
Bà Rịa 
35/3 Cách Mạng Tháng 8
Tổng đài: 0819004040
TP. Vũng Tàu
Vũng Tàu  
5B Phạm Văn Dinh, P.Thắng Nhất
Tổng đài: 0819004040
popup

Số lượng:

Tổng tiền: