Lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho gia đình

Saturday,
20/03/2021
0

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho gia đình

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho gia đình để làm gì? Là một đất nước có số giờ nắng trong năm khá lớn nên Việt Nam đã tận dụng điều này và khuyến khích người dân sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời và lắp đặt ngay tại gia đình. Sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời mang lại nhiều lợi ích cho người dân và cả cộng đồng. Vậy hãy cùng bài viết này tìm hiểu kỹ hơn về hệ thống điện năng lượng mặt trời cũng như quá tình lắp đặt nhé.

Ưu điểm của việc dùng hệ thống điện năng lượng mặt trời

Hệ thống điện năng lượng mặt trời đang được nhiều hộ gia đình đón nhận sử dụng bởi những ưu điểm nổi trội dưới đây:

 • Khi lắp đặt, chi phí tiền điện sinh hoạt hằng ngày sẽ được giảm thiểu được đáng kể, cùng với đó là gia đình bạn cũng sẽ không phải phụ thuộc vào tình hình của mạng điện lưới chung.

 • Lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho gia đình là một giải pháp giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn. Các tấm pin năng lượng mặt trời được lắp đặt trên mái nhà sẽ hấp thụ ánh nắng mặt trời. Trong đó sẽ bao gồm cả các tác nhân độc hại như tia cực tím giúp căn nhà của bạn được mát mẻ hơn vào những ngày hè nóng bức cũng như còn tránh được sự ảnh hưởng của các tình hình thời tiết xấu.

 • Ngoài ra, khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho gia đình nếu không sử dụng hết thì bạn hoàn toàn có thể bán lượng điện dư thừa cho các đơn vị cần sử dụng với lợi nhuận cao và thời gian hòa vốn khá nhanh.

 • Hệ thống điện năng lượng mặt trời có chi phí bảo trì bảo dưỡng không quá cao nên đây có thể coi là một hình thức đầu tư tiềm năng ở thời điểm hiện tại.

Ưu điểm của việc lắp đặt điện mặt trời cho gia đình

Ưu điểm của việc lắp đặt điện mặt trời cho gia đình

Các thiết bị cần có khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho gia đình

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng gia đình mà các thiết bị cần có khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho gia đình sẽ khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản hệ thống điện năng lượng mặt trời hoàn chỉnh sẽ gồm các bộ phận sau:

 • Các tấm pin năng lượng mặt trời sử dụng để lắp đặt trên mái nhà của bạn.

 • Bộ chuyển đổi Inverter đối với hệ thống điện.

 • Tủ bảo vệ (CB DC, AC).

 • Dây dẫn điện DC.

 • Thiết bị kết nối giám sát từ xa.

 • Khung giá đỡ.

 • Ngoài ra, hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ gồm các phụ kiện khác cần thiết cho việc lắp đặt.

Các thiết bị cần thiết khi lắp đặt điện mặt trời cho gia đình

Các thiết bị cần thiết khi lắp đặt điện mặt trời cho gia đình

Quy trình lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho gia đình

Thông thường đối với quy trình lắp đặt điện mặt trời các đơn vị cung cấp sẽ khảo sát cùng với đó là đưa ra những tư vấn để gia đình có thể lựa chọn được một phương án phù hợp, tiết kiệm chi phí nhất.

Sau khi đã thống nhất được phương án và tính toán số liệu chính xác vị trí lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho gia đình thì đơn vị cung cấp sẽ tiến hành lắp đặt các bộ phận cần thiết như: pin mặt trời, tủ điều khiển,...

Địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho gia đình uy tín, chất lượng

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng điện năng lượng ngày càng tăng cao của người dân, Cơ Điện Lạnh ATHEN cung cấp đến khách hàng dịch vụ lắp đặt điện mặt trời cho gia đình uy tín, chuyên nghiệp cùng với đó là giá cả phải chăng. Cơ Điện Lạnh ATHEN là một đơn vị trực thuộc Tổng Công ty CP Hải Sơn Phát. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ chất lượng cao như: bảo trì, sửa chữa, lắp đặt, vệ sinh, mua bán, trao đổi các thiết bị điện lạnh dân dụng, điện lạnh công nghiệp, điện nước, cơ khí dân dụng  cho các hộ gia đình và cả các doanh nghiệp lớn,… và một số dịch vụ liên quan khác.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho gia đình uy tín

Địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho gia đình uy tín

Với dịch vụ lắp đặt điện mặt trời cho gia đình của Cơ Điện Lạnh ATHEN, trung tâm sẽ chuẩn bị đầy đủ các thiết bị cần thiết cho hệ thống điện năng lượng mặt trời đạt chuẩn chất lượng. Cùng với đó là các kỹ sư với trình độ chuyên môn cao sẽ trực tiếp tham gia vào quá trình lắp đặt. Sau khi công trình được hoàn thiện, khách hàng sẽ nhận được hướng dẫn vận hành cũng như chính sách bảo hành lâu dài.

Vậy để tham khảo thêm về dịch vụ lắp đặt điện mặt trời cho gia đình của Cơ Điện Lạnh ATHEN các bạn có thể truy cập  vào trang web chính thức của trung tâm tại https://codienlanhathen.com hoặc liên hệ theo những thông tin dưới đây để nhận được những tư vấn chi tiết nhất cho từng gói dịch vụ nhé.

Tổng đài: 1800 72 75 (miễn phí tư vấn và cước gọi)

Hotline: 08 1900 4040

Fanpage: https://www.facebook.com/codienlanhathen/.

 

Viết bình luận của bạn:
Hệ thống của Athen
Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh 
1-3D4 Him Lam, Q7
Tổng đài: 0819004040
TP. bà rịa
Bà Rịa 
35/3 Cách Mạng Tháng 8
Tổng đài: 0819004040
TP. Vũng Tàu
Vũng Tàu  
5B Phạm Văn Dinh, P.Thắng Nhất
Tổng đài: 0819004040
popup

Số lượng:

Tổng tiền: