Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại Quận Bình Thạnh

Saturday,
30/05/2020
0

Trung tâm cơ điện lạnh Athen chúng tôi mang đến cho quý khách dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại Quận Bình Thạnh chất lượng cao, uy tín và giá thành ưu đãi bất ngờ.

Đôi nét về Athen

Athen là đơn vị chuyên về lĩnh vực: vệ sinh, bảo trì, sửa chữa, lắp đặt, mua bán, trao đổi các loại thiết bị cơ điện lạnh. Trên thị trường, Athen rất được khách hàng ưa chuộng và cũng là 1 trong những thương hiệu quen mặt với mọi người nhờ vào chất lượng sản phẩm tốt, đạt chuẩn yêu cầu, có độ bền và bảo hành lâu, ngoài ra kinh nghiệm lâu năm trong ngành là điều là các nhân viên Athen luôn tự hào, chúng tôi có những chuyên gia, nhũng kỹ thuật viên hàng đầu, hoạt động và hỗ trợ nhau tạo nên 1 Athen như ngày hôm nay. Chúng tôi mang đến cho quý khách dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại Quận Bình Thạnh cũng như trên toàn quốc với niềm hy vọng được phục vụ quý vị và giúp khách hàng chọn mua mặt hàng tốt nhất, bảo quản thiết bị lâu hơn.

Athen luôn mang đến cho quý khác những điều tốt nhất

Athen luôn mang đến cho quý khác những điều tốt nhất

Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa Athen

Trước tiên chúng ta sẽ nói đến chính sách bảo hành khi bạn mua hàng tại Athen. Nếu quý khách mua sản phẩm và trong quá trình vận chuyển có vấn đề hay thiết bị có trục trặc thì Athen sẽ hỗ trợ đổi trả sản phẩm trong vòng 30 ngày và không mất bất kỳ khoản phí nào cả. Bảng giá dịch vụ được Athen đăng công khai trên trang chính của chúng tôi, đi kèm là những thông tin mới cũng như cập nhật các mặt hàng bán chạy hay giá thành sản phẩm. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về Athen xin hãy truy cập website https://codienlanhathen.com/. Khi quý khách liên hệ cho Athen qua tổng đài 1800 72 75, các nhân viên tư vấn Athen sẽ tiếp nhận thông tin, khúc mắc của bạn và hướng dẫn cách thức thanh toán, báo lịch sửa chữa bảo dưỡng nhanh chóng, tiện lợi hơn, để không làm tốn nhiều thời gian của quý khách.

Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại Quận Bình Thạnh của Athen chất lượng cao, uy tín

Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại Quận Bình Thạnh của Athen chất lượng cao, uy tín

Đến với dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại Quận Bình Thạnh của Athen, quý khách không chỉ được sửa chữa thiết bị hư, mà còn nhận được những lời khuyên hữu ích, giúp bảo quản thiết bị lâu hơn, có hiệu quả hơn nhưng lại tiết kiệm điện 1 cách tối ưu. Athen luôn sẵn sàng phục vụ quý khách bằng mọi khả năng của mình, hy vọng trong thời gian tới, chúng ta có cơ hội hợp tác cùng nhau. Thông tin liên hệ: 

Tổng Đài: 1800 72 75 (miễn phí cước gọi và tư vấn)

Hotline: 08 1900 4040

 

Viết bình luận của bạn:
Hệ thống của Athen
Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh 
1-3D4 Him Lam, Q7
Tổng đài: 0819004040
TP. bà rịa
Bà Rịa 
35/3 Cách Mạng Tháng 8
Tổng đài: 0819004040
TP. Vũng Tàu
Vũng Tàu  
5B Phạm Văn Dinh, P.Thắng Nhất
Tổng đài: 0819004040
popup

Số lượng:

Tổng tiền: