Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại Quận 1

Friday,
15/05/2020
0

Nếu khách hàng đang quan tâm đến dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại quận 1 uy tin, chất lượng. Nội dung bài viết sau sẽ cung cấp cho các bạn dịch vụ uy tín, nhanh gọn và giá thành phải chăng.

Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa chất lượng

Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa chất lượng

Khi nào khách hàng cần tìm đến dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại Quận 1

Điều hòa là một trong thiết bị máy lạnh làm mát được sử dụng vào mùa hè. Có rất nhiều lý do khiến cho máy hỏng cần tìm đến dịch vụ sửa chữa.

    -   Máy lạnh bị hỏng do bụi bẩn lâu ngày không vệ sinh. Các bụi bẩn sẽ hình thành trong quá trình lọc không khí làm mát. Lâu ngày bụi sẽ bán lên thân máy, các vi mạch máy và block máy khiến chức năng hoạt động kém hiệu quả, gây ra tình trạng hỏng hóc.

     -   Máy lạnh hỏng block khiến máy không làm mát hết không gian. Máy lạnh có thể xảy ra tình trạng kêu rè, rè hay chảy nước.

    -   Máy lạnh hỏng do nguồn điện chập chờn. Như chúng ta đều biết các thiết bị điện muốn bền thì được cắm nguồn điện ổn định. Nếu nguồn điện chập chờn, điện yếu ảnh hưởng công suất và chức năng hoạt động máy lạnh. Tình trạng này khiến máy lạnh nhanh chóng xuống cấp, hỏng hóc.

Sửa chữa, bảo dưỡng điện lạnh tại nhà

Sửa chữa, bảo dưỡng điện lạnh tại nhà

Đơn vị sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại Quận 1

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy lạnh quận 1. Quý khách hàng có thể liên hệ ngay dịch vụ sửa chữa điện lạnh ATHEN. Đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Đơn vị chúng tôi với đội ngũ nhân viên có trình độ được đào tạo bài bản và tay nghề lâu năm sẽ nhanh chóng khắc phục, sửa chữa thiết bị máy lạnh tốt nhất.

Chỉ sau 15 hoặc 20 phút gọi điện đến trung tâm nhân viên công ty sẽ có mặt ngay tại nhà kiểm tra, sửa chữa sự cố máy lạnh khách hàng đang gặp phải.

Dịch vụ đảm bảo với giá thành phải chăng

Dịch vụ đảm bảo với giá thành phải chăng

Sau khi sửa chữa, bảo dưỡng nhân viên sẽ cho chạy thử kiểm tra máy lạnh đã hoạt động bình thường hay chưa. Nhân viên sẽ báo giá sửa chữa viết hóa đơn thanh toán. 

Với dịch vụ tốt, chất lượng đảm bảo có bảo hành dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại Quận 1 của ATHEN sẽ là lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ https://codienlanhathen.com/, để được tư vấn sử dụng dịch vụ tốt nhất.

 

Viết bình luận của bạn:
Hệ thống của Athen
Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh 
1-3D4 Him Lam, Q7
Tổng đài: 0819004040
TP. bà rịa
Bà Rịa 
35/3 Cách Mạng Tháng 8
Tổng đài: 0819004040
TP. Vũng Tàu
Vũng Tàu  
5B Phạm Văn Dinh, P.Thắng Nhất
Tổng đài: 0819004040
popup

Số lượng:

Tổng tiền: