Dịch vụ chống thấm nhà - Cam kết hết thấm 100%

Saturday,
14/11/2020
0

Hiện nay, hiện tượng thấm, dột nước vào nhà xảy ra khá phổ biến, có thể là do thời gian xây dựng đã lâu nên trần nhà đã bị xuống cấp hoặc do nhiều nguyên nhân khác. Việc nước bị thấm vào trần nhà sẽ gây ra nhiều bất tiện, hơn thế nữa nếu vô tình bị ngấm vào hệ thống đường điện sẽ gây ra nhiều nguy hiểm. Cách khắc phục duy nhất chính là thực hiện chống thấm cho căn nhà của mình. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ chống thấm nhà của Trung tâm Cơ Điện Lạnh ATHEN.

1. Nguyên nhân dẫn tới phải chống thấm nhà

Như đã nói ở trên, hiện tượng thấm, dột có thể do nhiều nguyên nhân gây ra, có thể là do ngôi nhà của bạn đã bị xuống cấp do thời gian sử dụng khá lâu, hoặc có thể do 2 nguyên nhân chính dưới đây.

Do tác động từ thời tiết

Do Việt Nam là một đất nước có khí hậu nóng ẩm, thời tiết thay đổi khá thất thường mà theo các nghiên cứu đều chỉ ra rằng bê tông có tính co giãn và đàn hồi, chính vì thế nên cũng rất dễ gây ra các tình trạng xấu cho trần nhà như nứt vỡ, khi trần nhà bị nứt vỡ nước sẽ rất dễ dàng thấm vào trong.

Dịch vụ chống thấm nhà

Dịch vụ chống thấm nhà

Do lỗi trong quá trình thi công xây dựng

Nếu trong quá trình thi công, xây dựng người thợ không thực hiện theo đúng quy trình tiêu chuẩn hoặc lượng nguyên vật liệu để làm trần nhà đã bị cắt bớt đi cũng rất dễ gây ra các tình trạng nứt vỡ sau đó.

2. Dịch vụ chống thấm nhà của Trung tâm Cơ Điện Lạnh ATHEN

Nếu các bạn đang muốn tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ dịch vụ chống thấm nhà uy tín, chất lượng thì có thể đến với Trung tâm Cơ Điện Lạnh ATHEN, đây là một trong những địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh dân dụng, công nghiệp cũng như các dịch vụ chống thấm nhà, chống thấm sàn, chống thấm sân thượng, cam kết hết thấm 100%.

Các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ do Trung tâm Cơ Điện Lạnh ATHEN cung cấp vì chúng tôi luôn làm việc với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, các dịch vụ của trung tâm cung cấp đều được cam kết bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm. 

Dịch vụ chống thấm nhà của ATHEN

Dịch vụ chống thấm nhà của ATHEN

Hơn thế nữa, Trung tâm Cơ Điện Lạnh ATHEN cũng tự tin là một đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm nhà nói riêng và các dịch vụ khác nói chung có mức giá hợp lý nhất trên thị trường. Các bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của Trung tâm Cơ Điện Lạnh ATHEN https://codienlanhathen.com để tham khảo thêm các dịch vụ hoặc liên hệ theo các thông tin dưới đây để nhận được tư vấn chi tiết.

Tổng đài: 1800 72 75 (miễn phí tư vấn và cước gọi) 

Hotline: 08 1900 4040 

Fanpage: Facebook.com/codienlanhathen 

 

Viết bình luận của bạn:
Hệ thống của Athen
Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh 
1-3D4 Him Lam, Q7
Tổng đài: 0819004040
TP. bà rịa
Bà Rịa 
35/3 Cách Mạng Tháng 8
Tổng đài: 0819004040
TP. Vũng Tàu
Vũng Tàu  
5B Phạm Văn Dinh, P.Thắng Nhất
Tổng đài: 0819004040
popup

Số lượng:

Tổng tiền: