Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng trọn gói cho nhà nghỉ, khách sạn

Wednesday,
01/07/2020
0

Cơ điện lạnh Athen được biết đến là một trong những đơn vị thi công, sửa chữa bảo trì điện nước uy tín hàng đầu hiện nay. Công ty cung cấp cho khách hàng rất nhiều dịch vụ chất lượng và tiện ích. Một trong những dịch vụ được khách hàng yêu thích và đánh giá cao nhất là dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng trọn gói cho nhà nghỉ, khách sạn. Cùng tham khảo chi tiết về dịch vụ trên qua bài viết này nhé! 

1. Giới thiệu dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng trọn gói cho nhà nghỉ, khách sạn

Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng trọn gói uy tín tại cơ điện lạnh Athen

Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng trọn gói uy tín tại cơ điện lạnh Athen

Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng trọn gói cho nhà nghỉ, khách sạn của công ty Athen nhận được rất nhiều phản hồi khen ngợi của khách hàng gần xa về chất lượng dịch vụ. Dịch vụ được biết đến là hình thức kiểm tra định kỳ theo thoả thuận của chủ nhà nghỉ, khách sạn về hệ thống điện và nước. Hiện nay có khá nhiều công ty, nhà nghỉ đang sử dụng dịch vụ của Athen như công ty Cáp treo Vũng Tàu, đạt lý Toyota, hệ thống khách sạn Mường Thanh, ...

Dịch vụ trọn gói bao gồm quá trình kiểm tra, thay thế các linh kiện cũ, sửa chữa các vị trí hư hỏng và lắp hệ thống mới khi cần thiết. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, công ty sẽ soạn thảo bản hợp đồng thoả thuận về các dịch vụ trọn gói điện và nước của công ty với khách hàng và thời gian bảo trì, bảo dưỡng. 

Đến thời gian thỏa thuận kiểm tra định kỳ, công ty sẽ cử đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đến kiểm tra và bảo dưỡng, bảo trì tận nơi tại nhà nghỉ và khách sạn cho khách hàng. Tất cả các giai đoạn bảo trì đều được giám sát chặt chẽ bởi các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm. Vì thế khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng dịch vụ. 

2. Vì sao nên lựa chọn dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng trọn gói cho nhà nghỉ, khách sạn của cơ điện lạnh Athen.

Cơ điện lạnh Athen – sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng

Cơ điện lạnh Athen – sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng

Thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở nhận bảo trì, bảo dưỡng trọn gói cho nhà nghỉ, khách sạn. Tuy nhiên chất lượng và uy tín nhất vẫn là tại cơ điện lạnh Athen. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng trọn gói cho nhà nghỉ, khách sạn tại Athen:

   -   Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tác phong làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp, tận tình.

   -   Linh kiện, trang thiết bị thay thế cao cấp, có nguồn gỗ xuất xứ rõ ràng, được tuyển chọn là loại tốt nhất. 

   -   Chế độ bảo hành trọn gói, dài hạn, được quy định rõ ràng, minh bạch, chi tiết trong bản hợp đồng và khi thỏa thuận của đôi bên. 

   -   Chi phí tiết kiệm rất nhiều khi sử dụng các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng điện, nước đơn lẻ. 

Một số công ty, nhà nghỉ hiện đã và đang sử dụng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng trọn gói của Athen:

  -   Cáp treo Vũng Tàu

   -   Đại lý Toyota

   -   Hệ thống khách sạn Mường Thanh

Trên đây là những ưu điểm vượt bậc của cơ điện lạnh Athen. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng trọn gói cho nhà nghỉ, khách sạn uy tín, chất lượng thì cơ điện lạnh Athen là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Truy cập website http://codienlanhathen.com để biết thêm chi tiết. 

 

Viết bình luận của bạn:
Hệ thống của Athen
Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh 
1-3D4 Him Lam, Q7
Tổng đài: 0819004040
TP. bà rịa
Bà Rịa 
35/3 Cách Mạng Tháng 8
Tổng đài: 0819004040
TP. Vũng Tàu
Vũng Tàu  
5B Phạm Văn Dinh, P.Thắng Nhất
Tổng đài: 0819004040
popup

Số lượng:

Tổng tiền: