Cách sửa tivi sony bị mất tiếng đơn giản, hiệu quả

Friday,
08/01/2021
0

Sửa tivi sony là gì?

Sửa tivi sony là dịch vụ sửa chữa của một đơn vị cụ thể, nhằm khắc phục mọi vấn đề hư hỏng của tivi sony nhanh chóng. Trả lại cho khách hàng một tivi sony với khả năng trình chiếu âm thanh, ánh sáng ổn định.

Sửa tivi sony

Sửa tivi sony

Trong đời sống thường ngày, chúng ta không thể tránh khỏi vấn đề tivi hư hỏng, làm gián đoạn chương trình yêu thích của bạn. Nhất là đối với dòng tivi sony, bởi là một hãng riêng biệt nên khi có vấn đề xảy ra cũng có những các sữa riêng không giống với những hãng khác. Do đó, bạn cần có những kiến thức nhất định để sửa tivi sony

Cách sửa tivi sony

Trong quá trình sử dụng, bạn sẽ bắt gặp tivi sony có những vấn đề như bị mất tiếng. Làm bạn thấy khó chịu và không hiểu nguyên nhân này từ đâu. Những lúc như vậy, để sửa tivi sony bằng những cách sau đây.

   -   Đôi khi bạn sơ ý bấn nhầm nút này và tivi bị tắt tiếng, bạn hãy kiểm tra nút Mute (tắt tiếng), sau đó tắt tivi và mở lại.

   -   Do kết nối không ổn định làm mất âm thanh, bạn hãy kiểm tra lại dây cáp kết nối giữa đầu thu và tivi hoặc dò lại kênh bị mất tiếng (dò tay/thủ công) nếu chỉ mất tiếng 1 kênh duy nhất. Nếu thấy dây cáp bị rỉ sét bạn nên tìm lại đơn vị bán để họ cung cấp dây cáp mới.

   -   Do tín hiệu kém từ nhà cung cấp truyền hình cáp, để kiểm tra tình trạng này bạn xem video trên USB, đầu DVD hoặc youtube có mất tiếng không. Nếu chúng hoạt động bình thường thì rõ ràng là bên truyền hình cáp có vấn đề. Bạn gọi điện cho họ yêu cầu kiểm tra.

Sửa tivi sony bằng cách kiểm tra nút mute

Sửa tivi sony bằng cách kiểm tra nút mute

Nếu bạn lúng túng không biết làm thế nào khi tivi sony bị mất tiếng, thì cách nhanh và đơn giản nhất là bạn gọi cho một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa tivi sony uy tín. Nhưng nhiều đơn vị như vậy thì đâu là nơi uy tín bạn có thể tin tưởng. Bạn có thể thử trải nghiệm dịch vụ sửa tivi sony tại https://codienlanhathen.com/. Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa tivi sony với thời gian nhanh chóng ngay tại nhà cho bạn. 

Bạn vui lòng liên hệ theo thông tin chi tiết sau:

Tổng đài: 1800 72 75 (miễn phí tư vấn và cước gọi)

Hotline: 08 1900 4040

Fanpage: Facebook.com/codienlanhathen

Viết bình luận của bạn:
Hệ thống của Athen
Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh 
1-3D4 Him Lam, Q7
Tổng đài: 0819004040
TP. bà rịa
Bà Rịa 
35/3 Cách Mạng Tháng 8
Tổng đài: 0819004040
TP. Vũng Tàu
Vũng Tàu  
5B Phạm Văn Dinh, P.Thắng Nhất
Tổng đài: 0819004040
popup

Số lượng:

Tổng tiền: