Báo giá sửa chữa điện nước

Friday,
24/07/2020
0

Do nhu cầu sử dụng điện nước ngày càng tăng cao nên việc xảy ra các sự cố cũng ngày một nhiều. Vì thế, việc tìm đến một đơn vị cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà là vô cùng quan trọng và cấp thiết. Nhưng vấn đề luôn được khách hàng quan tâm chính là báo giá sửa chữa điện nước như thế nào để có những lựa chọn thích hợp và thoải mái cho cả hai bên. 

Cơ điện lạnh Athen cung cấp cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà với giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo nhất có thể. 

   -   Đối với hệ thống điện: Cơ điện lạnh Athen cung cấp các dịch vụ sửa chữa khi đường điện nhà bạn bị chập, cháy; bảo vệ, bảo trì các hệ thống điện chính của gia đình cũng như các thiết bị như tủ lạnh, tivi, máy giặt, loa đài,... Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm điện chính hãng từ nhà sản xuất với tiêu chí an toàn nhất cho khách hàng sử dụng, nói không với hàng giả, hàng nhái.

Cơ điện lạnh Athen cung cấp cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà

Cơ điện lạnh Athen cung cấp cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà

   -  Đối với hệ thống nước: Lắp đặt, bảo trì và sửa chữa các thiết bị như vòi hoa sen, bồn tắm, máy nước nóng, bồn rửa chén, bồn cầu, chậu rửa mặt, ống hơi bồn nước, ống xả tràn nước, phao cơ tự ngắt nước,...

Tại sao nên chọn dịch vụ của cơ điện lạnh Athen:

   -   Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp cùng 10 năm kinh nghiệm trong nghề điện nước, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ tiện ích và hợp lý về giá cả nhất có thể.

Athen luôn đặt chất lượng và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Athen luôn đặt chất lượng và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

   -  Cùng với châm ngôn làm việc:" Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu", chúng tôi cam kết: Thợ làm việc sẽ không được lấy công sửa chữa nếu không đạt yêu cầu theo thỏa thuận ban đầu; cam kết báo giá tốt nhất trên thị trường; luôn sử dụng các đồ chính hãng, nói không với hàng giả, hàng nhái; bảo hành, bảo trì và sửa chữa miễn phí từ 6 tháng đến 1 năm theo các nội dung thực hiện.

   -  Ngoài ra, cơ điện lạnh Athen sẽ hỗ trợ chi phí các linh kiện điện nước cho khách hàng.

Hãy đến với cơ điện lạnh Athen, chúng tôi mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và làm hài lòng khách hàng. Để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa về các dịch vụ và báo giá sửa chữa điện nước, khách hàng có thể truy cập trang web: http://codienlanhathen.com. Khách hàng có thể đóng góp ý kiến và nhận hỗ trợ tư vấn qua: 

Tổng đài: 08 1900 4040 

Hotline: 0374674777

Fanpage: Facebook.com/codienlanhathen.

Viết bình luận của bạn:
Hệ thống của Athen
Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh 
1-3D4 Him Lam, Q7
Tổng đài: 0819004040
TP. bà rịa
Bà Rịa 
35/3 Cách Mạng Tháng 8
Tổng đài: 0819004040
TP. Vũng Tàu
Vũng Tàu  
5B Phạm Văn Dinh, P.Thắng Nhất
Tổng đài: 0819004040
popup

Số lượng:

Tổng tiền: