ATHEN tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời

Tuesday,
29/12/2020
0

Tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời là dịch vụ phổ biến hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu, những thắc mắc của người tiêu dùng đang tiến gần hơn với cuộc sống công nghệ hiện đại tiên tiến mới. Với nhu cầu sử dụng điện của người dân cũng như các nhà máy công nghiệp, doanh nghiệp lớn ngày càng nhiều. Vì vậy, mọi người đang dần chuyển hướng và tiến đến sử dụng, lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho gia đình và công ty doanh nghiệp. Lắp đặt điện năng lượng mặt trời đem lại rất nhiều lợi ích to lớn cho người dân sử dụng cũng như góp phần thúc đẩy mạnh nền kinh tế nước ta. Cùng theo dõi bài viết tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời sau đây nhé.

Tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại ATHEN

Tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại ATHEN

Tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho người dùng hiện nay

1. Điện năng lượng mặt trời là gì?

Điện năng lượng mặt trời là nguồn điện được tạo ra qua quá trình chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện bằng cách sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời.

2. Lắp đặt điện năng lượng mặt trời sẽ đem những lợi ích gì cho gia đình và doanh nghiệp của bạn?

    -   Rất nhiều lợi ích cho người dùng như không tốn nhiều chi phí mà lại thân thiện, an toàn môi trường và đặc biệt, cung cấp được nguồn điện dồi dào là điều cần thiết đối với các khu công ty doanh nghiệp, nhà máy, cụm công nghiệp hiện nay trên nước ta khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời.

    -   Nguồn điện vô tận, không giới hạn sử dụng: nguồn điện được tạo ra khi sử dụng năng lượng mặt trời là từ bức xạ mặt trời. Nó vốn là nguồn tài nguyên có sẵn trong tự nhiên và đặc biệt đối với nước ta có lượng bức xạ cao nên nguồn điện tạo ra lớn và có thể tái tạo vô tận. Vì vậy, người dùng không lo nguồn điện hết hạn hay cạn kiệt, điều đó giảm bớt gánh nặng tái tạo nguồn điện cho nhà nước.

Tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời tiện ích cho mọi nhà

Tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời tiện ích cho mọi nhà

    -   Nguồn điện sạch, tự nhiên: Bức xạ mặt trời, ánh sáng mặt trời vốn có trong tự nhiên nên không có ai thu thuế, kiểm soát và quản lý điện khi bạn sử dụng.

    -   Nguồn điện sạch và an toàn, thân thiện: Được tái tạo, sử dụng từ bức xạ mặt trời, ánh sáng của thiên nhiên nên nguồn điện cực sạch và độ an toàn tốt, tuyệt đối nhất cho mọi nhà khi sử dụng, lắp đặt điện năng lượng mặt trời ATHEN. Đặc biệt, trong quá trình sử dụng điện mặt trời không gây ra tiếng ồn, không nhả khói bụi đảm bảo cuộc sống trong lành, sạch sẽ và góp phần giảm việc tác động, ảnh hưởng đến hiệu ứng nhà kính.

    -   Tiết kiệm chi phí hoạt động: Sử dụng các nhiên liệu như xăng, dầu để hoạt động, vận hành các thiết bị, loại máy phát điện phổ biến trước đây. Nhưng đối với điện năng lượng mặt trời, bạn chỉ bỏ chi phí lắp đặt một lần và được sử dụng điện năng miễn phí suốt đời.

Tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời an toàn hiện nay

Tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời an toàn hiện nay

    -   Tự chủ sử dụng nguồn điện: Việc tiêu dùng, sử dụng nguồn điện hay xây dựng hệ thống điện năng lượng mặt trời như thế nào đều tùy vào chính bạn sử dụng. Đồng thời, điểm mạnh của việc lắp đặt điện năng lượng mặt trời là sẽ không có tình trạng cúp điện, tự động ngắt điện như hệ thống điện lưới hiện nay.

    -   Dễ lắp đặt, dễ sử dụng và bảo dưỡng: Quá trình lắp đặt điện mặt trời đơn giản, không phức tạp. Việc của bạn là lựa chọn vị trí thuận lợi có nhiều nắng, tiếp xúc trực tiếp với tấm pin mặt trời và vệ sinh tấm pin sạch sẽ trong khi sử dụng. Còn việc lắp đặt, cung cấp thiết bị còn lại đã có nhà cung cấp ATHEN sẵn sàng lo liệu, lắp đặt cho bạn.

    -   Sử dụng phổ biến và rộng rãi mọi nơi: Bạn chỉ cần “alo” cho tổng đài ATHEN lắp đặt và sử dụng nguồn năng lượng mặt trời dù bạn ở bất kỳ nơi nào trên nước Việt Nam, chúng tôi đều đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ lắp đặt.

Nên lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại ATHEN không?

    -   ATHEN đào tạo đội ngũ chuyên môn cao cấp, đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng chu đáo, tận tâm cho khách hàng.

    -   Cam kết mang những thiết bị, lắp đặt linh kiện chính hãng đến khách hàng.

    -   Dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, bảo trì sản phẩm nhanh chóng, tiện ích, hiệu quả cao.

    -   ATHEN chào đón lắp đặt mọi nơi trên toàn quốc cùng nhiều quà tặng, giá trị ưu đãi lớn tri ân khách hàng khi lắp đặt tại chúng tôi.

Tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời ATHEN

Tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời ATHEN

Với thông tin trong bài viết tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời trên, hy vọng cung cấp được thông tin bổ ích cho bạn. Mọi thông tin thắc mắc đến dịch vụ lắp đặt ATHEN, vui lòng liên hệ tổng đài: 1800 72 75 (miễn phí tư vấn và cước gọi)

Hotline: 08 1900 4040

Fanpage: Facebook.com/codienlanhathen

 

Viết bình luận của bạn:
Hệ thống của Athen
Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh 
1-3D4 Him Lam, Q7
Tổng đài: 0819004040
TP. bà rịa
Bà Rịa 
35/3 Cách Mạng Tháng 8
Tổng đài: 0819004040
TP. Vũng Tàu
Vũng Tàu  
5B Phạm Văn Dinh, P.Thắng Nhất
Tổng đài: 0819004040
popup

Số lượng:

Tổng tiền: