Athen chuyên lắp đặt thiết bị điện năng lượng mặt trời

Thursday,
24/12/2020
0

Việc phát minh và lắp đặt thiết bị điện năng lượng mặt trời là một việc làm cực kỳ hay và đóng góp rất nhiều lợi ích và hiệu quả cho sự phát triển của toàn xã hội. Chính vì thế, việc phát triển nguồn điện mặt trời đang được chú trọng phát triển hàng đầu ở nhiều nước trên thế giới và trong đó có Việt Nam.

Ưu điểm của việc lắp đặt hệ thiết bị điện năng lượng mặt trời

    -   Nguồn nguyên liệu sẵn có

Năng lượng mặt trời là nguồn nguyên liệu sẵn có và có ở khắp mọi nơi. Đặc biệt là Việt Nam cũng là quốc gia nằm trong vùng có bức xạ cao nên đây cũng là một lợi thế và tiềm năng về nguồn năng lượng miễn phí vô cùng to lớn.

Athen chuyên lắp đặt thiết bị điện năng lượng mặt trời

Athen chuyên lắp đặt thiết bị điện năng lượng mặt trời

    -   Nguồn nguyên liệu vô tận: 

Bức xạ từ mặt trời chính là nguồn tài nguyên được tái tạo và không có giới hạn mà con người có thể tận dụng khai thác mà không lo sợ bị cạn kiệt năng lượng.

    -   Nguồn năng lượng an toàn và có sẵn trong thiên nhiên: 

Ánh sáng mặt trời giúp mang lại sự sống trên trái đất này. Chính vì vậy, đây là nguồn năng lượng an toàn tuyệt đối và thân thiện với môi trường.

Công dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời

    -   Tự chủ về nguồn điện: Việc lắp đặt thiết bị điện năng lượng mặt trời dù lớn hay nhỏ, dù bạn có ở nơi nào đi chăng nữa thì bạn cũng sẽ có được nguồn điện mong muốn và sẽ ít khi gặp trường hợp cúp điện như hệ thống điện lưới.

    -   Không tốn chi phí vận hành: Khác với nhiều loại thiết bị phát điện chạy bởi nguyên liệu xăng, dầu,… để có thể hoạt động được. Chỉ với việc lắp đặt thiết bị điện năng lượng mặt trời 1 lần duy nhất và bạn có thể sử dụng nguồn điện trọn đời mà sẽ không tốn thêm tiền vào việc vận hành hay nguyên liệu.

Công dụng không thể không kể đến của điện năng lượng mặt trời

Công dụng không thể không kể đến của điện năng lượng mặt trời

    -   Tối đa lợi nhuận đầu tư: Ước tính trong vòng 5 năm kể từ khi lắp đặt thiết bị điện năng lượng mặt trời thì chúng ta sẽ hoàn lại vốn ban đầu. Vậy sau 10 năm đi vào hoạt động tiếp theo, thì gia đình và doanh nghiệp coi như được sử dụng điện miễn phí 100%. Chính vì vậy, đây là một trong những kế hoạch đầu tư chắc chắn sẽ mang về lợi nhuận và lợi ích cao cho doanh nghiệp và gia đình.

    -   Dễ dàng lắp đặt, dễ dàng sử dụng và chi phí bảo trì nhỏ: Khi lắp đặt thiết bị điện năng lượng mặt trời thì việc cần làm duy nhất của chúng ta khá là đơn giản, đó là lựa chọn ra vị trí đẹp để lắp đặt những tấm pin năng lượng mặt trời có thể hấp thu được nhiều nắng nhất với các thiết bị đã có sẵn, chúng ta chỉ cần vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời là xong.

    -   An toàn và thân thiện với môi trường: Trong quá trình sử dụng thiết bị năng lượng mặt trời thì sẽ không gây ra bất kỳ tiếng ồn nào, không có khói bụi, giảm thiểu tối đa lượng khí gây hiệu ứng nhà kính giúp mang lại một không sống an toàn, trong xanh và sạch sẽ.

    -   Ứng dụng trong nhiều lĩnh vực và đa dạng ngành nghề: Việc lắp đặt thiết bị điện năng lượng mặt trời được sử dụng rộng rãi và bất kỳ đâu tại xí nghiệp, nhà ở, ngoài cánh đồng, công ty,... và thậm chí có thể dùng được cho cả máy bay.

    -   Là nguồn năng lượng của tương lai: Khi các nguyên liệu khác đang ngày càng cạn kiệt do khai thác quá mức thì nguồn năng lượng mặt trời chính là nguyên liệu thay thế chính trong tương lai để có thể phát triển đời sống xã hội.

Trung tâm Cơ Điện Lạnh Athen chuyên lắp đặt thiết bị điện năng lượng mặt trời

Trung tâm Dịch Vụ Cơ Điện Lạnh Athen là một trong những doanh nghiệp uy tín nhất và là nhà thầu hàng đầu trong việc lắp đặt và sửa chữa các thiết bị điện năng lượng mặt trời cho các hộ gia đình, xí nghiệp, công ty,… 

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điện mặt trời, chúng tôi tự tin có thể nhận thi công lắp đặt các dự án điện mặt trời quy mô lớn đến nhỏ cho các doanh nghiệp, chung cư cao tầng, trường  học, bệnh viện,…

Athen chuyên lắp đặt thiết bị điện năng lượng mặt trời

Athen chuyên lắp đặt thiết bị điện năng lượng mặt trời

Công ty chúng tôi luôn luôn đảm bảo về chất lượng và tiến độ hoàn thành dự án trong thời gian quy định. Đồng thời đưa ra những giải pháp và cách thức sử dụng cho các hộ gia đình và chủ đầu tư.

Trên đây là thông tin về 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN LẠNH ATHEN

Địa chỉ: 26/1 Phạm Văn Dinh, phường Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu. 

Tổng đài: 1800 7275  

Hotline: 08 1900 40 40 

Email: phongkinhdoanh@codienlanhathen.com  

Fanpage: https://www.facebook.com/codienlanhathen

Website: https://codienlanhathen.com/ 

Viết bình luận của bạn:
Hệ thống của Athen
Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh 
1-3D4 Him Lam, Q7
Tổng đài: 0819004040
TP. bà rịa
Bà Rịa 
35/3 Cách Mạng Tháng 8
Tổng đài: 0819004040
TP. Vũng Tàu
Vũng Tàu  
5B Phạm Văn Dinh, P.Thắng Nhất
Tổng đài: 0819004040
popup

Số lượng:

Tổng tiền: